bản quyền

Họa sĩ Lê Linh trình bày các chứng cứ tại tòa	 /// QUỲNH TRÂN

Tranh cãi 'nảy lửa' về tác quyền 'Thần đồng đất Việt'

0
Sáng 25.1, tại TP.HCM, TAND Q.1 tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ kiện về quyền tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng được nhiều người yêu thích Thần đồng đất Việt, để tìm câu trả lời ai là tác giả của bộ sách.
Premier League quyết tâm ngăn chặn nạn vi phạm bản quyền bóng đá trên mạng tại Đông Nam Á /// CHỤP MÀN HÌNH

Premier League 'tấn công' vào nạn vi phạm bản quyền bóng đá ở Đông Nam Á

0

Giải bóng đá hàng đầu Anh (Premier League) vừa mở văn phòng quốc tế đầu tiên ở Singapore. Giám đốc Bộ phận Pháp lý của Premier League là Kevin Plumb nói rằng việc có mặt tại chỗ sẽ giúp cải thiện cuộc chiến chống vi phạm bản quyền bóng đá trên môi trường mạng (Internet) ở Đông Nam Á.

Phiên tòa đã diễn ra sau 12 năm khởi kiện  /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Hôm nay tòa án xét xử vụ kiện “Thần đồng đất Việt”

0
Sau nhiều lần tạm hoãn, sáng nay 24.1 TAND Q.1, TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ kiện về quyền tác giả bộ truyện Thần đồng đất Việt giữa nguyên đơn là họa sĩ Lê Phong Linh (Lê Linh) và bị đơn là giám đốc công ty Phan Thị.
Diễn viên - đạo diễn Ngọc Tưởng bức xúc khi bị kẻ xấu lấy trộm sản phẩm và đưa lên mạng /// Ảnh: NVCC

Ngọc Tưởng bức xúc khi phim ngắn bị kẻ xấu lấy trộm

0
Phim ngắn Nỗi buồn Tuấn Tú do Ngọc Tưởng làm đạo diễn cách đây 5 năm và chỉ chiếu một lần duy nhất bị kẻ xấu tự ý lấy phim và tung lên YouTube nhưng chưa được sự cho phép khiến anh bức xúc.
CEO Apple Tim Cook /// Ảnh: AFP

Trung Quốc cấm bán gần như toàn bộ các mẫu iPhone

1
Tòa án thành phố Phúc Châu (Trung Quốc) vừa ra quyết định bất lợi cho Apple: Cấm nhập khẩu và bày bán gần như tất cả các mẫu iPhone ở Trung Quốc vì vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.

Tin đọc nhiều