bàn phím

Cơ chế bàn phím Butterfly thế hệ thứ ba trên MacBook đang gặp sự cố  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple thừa nhận sự cố bàn phím trên mẫu MacBook mới

0
Trả lời một bài báo trên tờ Wall Street Journal, một phát ngôn viên Apple cho biết công ty đã nhận thức được một số lượng nhỏ người dùng MacBook có bàn phím Butterfly đang gặp vấn đề kẹt phím.
14 bang ở Mỹ yêu cầu dạy cho học sinh viết tay

14 bang ở Mỹ yêu cầu dạy cho học sinh viết tay

0

Sự phát triển chóng mặt của các thiết bị cầm tay đã dẫn đến hệ quả là một thế hệ sinh viên Mỹ chỉ biết gõ bàn phím và nhắn tin. Do đó, hàng loạt bang đang tìm cách đưa chữ viết tay trở lại trường học.

Bàn phím đeo tay Tap Strap  /// Mobileworld

Gõ chữ mọi nơi với bàn phím đeo tay

0
Trang Tech Times vừa giới thiệu một thiết bị đeo vào các đầu ngón tay, mang tên Tap Strap dự kiến ra mắt thị trường vào cuối năm nay.
Năm phụ kiện đa thiết bị không thể thiếu cho dân sành điệu

Năm phụ kiện đa thiết bị không thể thiếu cho dân sành điệu

0
Những năm gần đây, nhu cầu làm việc trên nhiều thiết bị cùng lúc ngày càng cao. Hãy tưởng tượng bạn vừa nhắn tin trên điện thoại xong, lại phải cầm máy tính bảng trả lời email còn dang dở rồi quay sang màn hình máy tính để làm nốt kế hoạch kinh doanh. Mỗi bàn phím trên các thiết bị lại khác nhau khiến bạn cảm thấy bất tiện khi phải chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.
Bàn phím nhận diện chủ nhân

Bàn phím nhận diện chủ nhân

0
(TNO) Các chuyên gia Mỹ và Trung Quốc đã hợp tác phát minh một loại bàn phím thông minh có khả năng nhận dạng chủ nhân, nhằm tránh nguy cơ bị rơi vào tay người lạ.