ban lien thanh

Chiến sĩ Lữ đoàn 131 Hải quân huấn luyện bắn súng AK /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Chế tạo đạn cao su dùng cho súng AK

0
Viện Vũ khí (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Bộ Quốc phòng) vừa nghiên cứu, thiết kế chế tạo đạn cao su dùng cho súng AK. 
Nữ sinh nghệ An xinh đẹp, tài giỏi được bạn trẻ mến mộ - Ảnh: NVCC

Hot girl Khánh Vy: 'Biệt tài của tôi là bắt chước'

4
'Từ nhỏ em đã có sở thích bắt chước và nhại lại cử chỉ, điệu bộ của người khác nên việc em truyền tải được thần thái riêng của từng ngôn ngữ khi nói, không có gì khó khăn', Khánh Vy cho biết.
Táo Tiêu dùng Vân Dung 'nghiện' bơi

Táo Tiêu dùng Vân Dung 'nghiện' bơi

0
'Tiêu thì vẫn dùng, tiêu thì vẫn dùng', khi cái giọng hát eo éo và thân hình... uốn éo của Vân Dung cùng lúc xuất hiện trên sân khấu Táo quân 2009, hàng ngàn người có mặt ở trường quay lớn nhất Đài truyền hình Việt Nam cười ngặt nghẽo.
'Nghi phạm thảm sát Charlie Hebdo không có kế hoạch tẩu thoát'

'Nghi phạm thảm sát Charlie Hebdo không có kế hoạch tẩu thoát'

0

(TNO) Các tay súng trong vụ thảm sát tòa soạn Charlie Hebdo ra tay rất chuyên nghiệp, nhưng khi tháo chạy, các nghi phạm lại biến thành những kẻ luộm thuộm mắc đầy sai lầm khó hiểu, các chuyên gia an ninh Pháp bình luận với AFP.

Nhà quê

Nhà quê

0
(TNTS) Hồi mới ra Hà Nội mình hay bị thằng cu Hó mắng cho là đồ nhà quê. Nó ra Hà Nội trước mình có một năm mà xem phong thái rất người Hà thành. Nó mặc nhiên coi nó là người Hà Nội, động cái là mắng mình đồ nhà quê. Bạn bè mắng nhau chơi thôi nhưng nhiều khi mình cũng tức.
Vợ ơi, đừng xỉn!

Vợ ơi, đừng xỉn!

0
Đó là những khi “có lý do, buồn rầu mà anh thì không hiểu và chia sẻ được cùng em nên em mới uống!”. Anh có lý do để lo sợ rằng, em đánh đồng buồn vui chỉ bằng “uống có vài ly thôi mà”.

Tin đọc nhiều