Bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic đang tạm dừng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những người hâm mộ đang mong chờ phiên bản làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Theo Bloomberg, việc phát triển phiên bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic sắp tới cho PS5 và PC đang bị tạm dừng.

Giám đốc nghệ thuật và giám đốc thiết kế của trò chơi cũng đã bị sa thải vào đầu tháng này sau khi nhóm phát triển trình chiếu bản demo của trò chơi cho Lucasfilm và Sony.

Bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic đang tạm dừng - ảnh 1

Bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic cho PS5 và PC đang bị tạm dừng

Aspyr Media

Bản làm lại của Knights of the Old Republic (KOTOR) lần đầu tiên được công bố tại buổi giới thiệu lớn của Sony vào tháng 9 năm ngoái, nhưng nhà phát triển Aspyr Media, thuộc sở hữu của Embracer Group, vẫn chưa chia sẻ khung thời gian phát hành cho tựa game.

Bản làm lại này đã được phát triển trong 3 năm, trong khi kế hoạch ban đầu là trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, thì mục tiêu “thực tế” hơn vào thời điểm hiện tại là năm 2025, Bloomberg báo cáo.

Saber Interactive, một studio khác của Embracer Group, cũng đang hỗ trợ phát triển KOTOR và Bloomberg cho biết một số nhân viên tại Aspyr Media tin rằng Saber Interactive có thể sẽ tiếp quản việc phát triển.

Aspyr, Embracer Group và Sony vẫn chưa có câu trả lời xung quanh bình luận từ Bloomberg.

Phiên bản KOTOR gốc được phát hành vào năm 2003 và được phát triển bởi BioWare. Một số thành viên trong nhóm phát triển KOTOR ban đầu cũng đang tham gia vào bản làm lại, Ryan Treadwell của Aspyr Media cho biết trong một bài đăng trên blog PlayStation. Trò chơi sẽ độc quyền cho riêng PS5 khi nó ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU