ban ki moon

Người dân Thái tiếc thương nhà vua /// Lam Yên

Nhà vua Thái Lan băng hà

1
Hàng chục ngàn người dân Thái Lan đã tập trung trước Bệnh viện Siriraj để bày tỏ sự thương tiếc khi biết tin nhà vua Bhumibol Adulyadej băng hà.
Khách tham quan chuỗi sự kiện Tuần lễ An ninh mạng quốc tế Singapore  /// AFP

ASEAN trước nguy cơ an ninh mạng

0
Nghiên cứu của các công ty bảo mật cho hay chính phủ các quốc gia Đông Nam Á có nguy cơ bị tấn công mạng cao hơn các tổ chức khác.
 
Chân dung nhân vật hầu như chắc chắn sẽ là Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc từ 1.1.2017: cựu thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Guterres. /// Reuters

Đã rõ chân dung Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc mới

0
Chiếc ghế tổng thư ký Liên Hiệp Quốc nhiệm kỳ tới xem như đã có chủ, dẫu cuộc bầu chính thức còn vài giờ nữa mới diễn ra. Nhân vật hầu như chắc chắn chiến thắng là cựu thủ tướng Bồ Đào Nha, ông Antonio Guterres.
Ảnh: Ngọc Thắng

Hàn Quốc xử vụ giả bán cao ốc tại VN

0
Theo tờ The Korea Times ngày 4.10, Tòa án quận Bắc Seoul (Hàn Quốc) vừa ra phán quyết buộc ông Ban Joo-hyun phải bồi thường 590.000 USD (gần 13,2 tỉ đồng) cho Công ty Keangnam Enterprises liên quan đến vụ giả bán tòa nhà Keangnam Landmark 72 ở Hà Nội (ảnh) hồi năm ngoái. Ban Joo-hyun là con trai ông Ban Ki-sang, em của TTK LHQ Ban Ki-moon.
Lực lượng Ấn Độ trong một cuộc tuần tra ở Kashmir  /// Chennai Online

Lò lửa mới giữa Ấn Độ và Pakistan

0
Khu vực Kashmir đang tranh chấp giữa Ấn Độ và Pakistan một lần nữa trở thành tâm điểm thử lửa quan hệ giữa 2 cường quốc Nam Á.