ban ki moon

Bà Thái Hương nhận giải thưởng Nữ doanh nhân quyền lực ASEAN

Bà Thái Hương nhận giải thưởng 'Nữ doanh nhân quyền lực ASEAN'

0
Giải thưởng Nữ doanh nhân quyền lực được trao tặng cho bà Thái Hương - giải thưởng cho những doanh nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc và là hình mẫu truyền cảm hứng, động lực cho những người phụ nữ trẻ trong cộng đồng ASEAN.
Ông Kofi Annan tại Geneva, Thụy Sĩ tháng 2.2012 /// Reuters

Cựu Tổng thư ký LHQ Kofi Annan qua đời

0
Ông Kofi Annan qua đời tại bệnh viện ở thành phố Bern của Thụy Sĩ vào rạng sáng ngày 18.8 (giờ địa phương), hưởng thọ 80 tuổi.
Tổng thống Ecuador Rafael Correa chúc mừng chiến thắng của ông Lenin Moreno (phải)
 /// Ảnh: AFP

'Tổng thống Lenin' ở Ecuador

0
Tổng thống đắc cử Ecuador, ông Lenin Moreno, sẽ trở thành một trong những nhà lãnh đạo đặc biệt nhất thế giới khi điều hành đất nước trên chiếc xe lăn.
Ông Ban Ki-moon vẫy tay chào những người ủng hộ tại sân bay quốc tế Incheon ngày 12.1.2017 /// AFP

Ông Ban Ki-moon cân nhắc tiền đồ chính trị

0
Cựu tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon xin lỗi về vụ người thân của ông bị khởi tố nhưng vẫn tiếp tục tỏ dấu hiệu sẽ ra tranh cử tổng thống Hàn Quốc.
Đặc biệt trên báo in ngày 13.1.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 13.1.2017

1
Đi cáp treo vào sân bay Tân Sơn Nhất ?; Di tích phải… chống gậy; Ông Ban Ki-moon cân nhắc tiền đồ chính trị… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.1.2017.
Tòa nhà Keangnam Landmark 72 ở Hà Nội /// Ngọc Thắng

Em và cháu ông Ban Ki-moon bị khởi tố

0
Em trai Ban Ki-sang và người cháu Ban Joo-hyun của cựu Tổng thư ký LHQ Ban Ki-moon đã bị khởi tố tại Mỹ về cáo buộc âm mưu đưa hối lộ liên quan đến thương vụ bán tòa nhà Keangnam Landmark 72 ở Hà Nội hồi năm 2015.

Tin đọc nhiều