Bản hợp đồng ‘bom tấn’ của Man City, Erling Haaland nhập viện ở Barcelona

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiền đạo trẻ Erling Haaland đã phải qua đêm ở bệnh viện tại Barcelona sau khi hoàn tất bản hợp đồng gia nhập Man City.

Haaland trước đó đã đặt bút ký hợp đồng với Man City có thời hạn đến tháng 6.2027 và nhận mức lương khoảng 437.000 euro/tuần. Sự góp mặt của tiền đạo 21 tuổi giúp nhà vô địch Anh hứa hẹn tăng cường hỏa lực ở hàng công sau sự ra đi của trung phong kỳ cựu Sergio Aguero ở mùa trước. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất hợp đồng, Haaland đã nhập viện để kiểm tra những chấn thương.

Bản hợp đồng ‘bom tấn’ của Man City, Erling Haaland nhập viện ở Barcelona - ảnh 1

Tiền đạo trẻ tuyển Na Uy Erling Haaland vẫn lo lắng cho chấn thương đầu gối

AFP

Theo AFP, Haaland đã phải qua đêm trong bệnh viện Quiron ở Barcelona sau khi kiểm tra định kỳ đầu gối của anh. Mặc dù đó là một vấn đề của quy trình, nhưng các bác sĩ quyết định rằng tuyển thủ Na Uy phải ở lại và rời bệnh viện vào ngày 16.6.

Tài năng trẻ sáng giá này mùa trước đã liên tiếp gặp chấn thương đầu gối khiến anh phải ngồi ngoài nhiều trận khi còn khoác áo Dortmund. Bác sĩ Ramon Cugat đã điều trị cho Haaland một thời gian và anh phải trở lại bệnh viện hôm 15.6 để trải qua các cuộc kiểm tra nhằm loại trừ bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào.

Mặc dù không có gì phải lo lắng, nhưng Haaland không muốn tái phát chấn thương khi thi đấu cho Man City.

Bản hợp đồng ‘bom tấn’ của Man City, Erling Haaland nhập viện ở Barcelona - ảnh 2
Haaland nhận được nhiều kỳ vọng khi đến Man City

AFP

Trước đó, CLB Man City chính thức công bố bản hợp đồng ký với tiền đạo Haaland từ Borussia Dortmund với mức phí giải phóng hợp đồng có giá 60 triệu euro. Haaland hiện đang giữ kỷ lục ghi 86 bàn chỉ sau 89 trận thi đấu cho Dortmund từ giữa mùa 2019 - 2020 đến mùa vừa qua, và có 20 bàn cho tuyển Na Uy chỉ sau 21 trận khoác áo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU