bán hàng trên mạng

Hướng dẫn khách hàng cách nhận biết hàng thật, hàng giả
 /// Ảnh: Ng.Ng

Cảnh báo hàng giả bán tràn lan trên mạng

0
Trong báo cáo mới đây gửi Chính phủ về đánh giá tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vẫn diễn biến phức tạp, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cảnh báo tình trạng hàng giả tràn lan trên mạng.
Trang website giả mạo lừa lấy thông tin tài khoản ông Phương /// T.X

Giả mua chó, lừa hàng trăm triệu đồng trong tài khoản.

0

Lừa đảo bằng cách gửi đường link giả mạo rồi lấy cắp thông tin tài khoản ngân hàng để trộm tiền bùng phát trong thời gian gần đây. Dù cảnh báo nhiều nhưng vẫn nhiều người mất tiền sau một cái click chuột.

Tòa án tối cao Mỹ ủng hộ đánh thuế bán lẻ trực tuyến

Tòa án tối cao Mỹ ủng hộ đánh thuế bán lẻ trực tuyến

0

Ngày 21.6, Tòa án tối cao Mỹ phán quyết các tiểu bang được phép đánh thuế các nhà bán lẻ trực tuyến, tạo ra khả năng chính quyền bang có thể thu được hàng tỉ USD tiền thuế tiêu thụ, làm giảm lợi thế của nhiều công ty thương mại điện tử.

Nhiều đặc sản quê hương được bán tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều địa phương /// Hoàng Mẫn

Người trẻ ngồi thành phố, bán đặc sản quê

0
Ngồi Hà Nội có thể ăn thịt trâu gác bếp Sơn La, bánh gai Thanh Hoá; ở Sài Gòn cũng có thể ăn bánh tét Trà Vinh mà không cần về quê. Thế giới phẳng đã khiến các bạn trẻ có thể kinh doanh tiện lợi hơn.
 
Đồ dùng trên máy bay bán tràn lan

Đồ dùng trên máy bay bán tràn lan

0
Trên các trang mạng xã hội, hiện có rất nhiều địa chỉ rao bán hàng hóa của hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) với số lượng lớn, giá rẻ “giật mình”. Tuy nhiên, người tiêu dùng không thể biết đây là hàng thật hay hàng dởm.
Cẩn thận với thuốc giảm cân trôi nổi

Cẩn thận với thuốc giảm cân trôi nổi

0
Một thân hình lý tưởng với những đường cong hoàn hảo luôn là niềm khát khao của vô số bà nội trợ và các chị em văn phòng. Họ truyền tai nhau về các sản phẩm giảm cân bán đầy rẫy trên mạng.