bán hàng qua mạng

Cơ quan thuế quyết thu thuế kinh doanh qua mạng /// Ảnh: Ngọc Thạch

Quyết thu thuế kinh doanh trên Facebook

0
Cục Thuế TP.HCM vừa soạn thảo kế hoạch bắt tay với các sở ban ngành để nắm thông tin hoạt động của doanh nghiệp và cá nhân mua bán trên Facebook nhằm quản lý thuế.
 /// ẢNH: tư liệu

Nhà văn Cấn Vân Khánh bán hàng qua mạng

0
Sau khi sang Mỹ định cư cùng gia đình, nhà văn Cấn Vân Khánh (ảnh) thường được bạn bè nhờ vả mua giùm đồ gửi về. Từ đây ý tưởng bán hàng qua mạng được hình thành.
Trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc /// Alibaba

Doanh nghiệp Việt sang Trung Quốc tìm hiểu Alibaba

0
Năm nhà bán hàng xuất sắc nhất trên Lazada Việt Nam trong năm 2016 sẽ có chuyến thăm trụ sở Alibaba tại Hàng Châu (Trung Quốc) để trao đổi và học hỏi cùng các nhà kinh doanh đến từ các nước khác trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan...
Gian hàng “Nini Boutique” nhận tiền của khách, nhưng không trả hàng
 /// Ảnh: CTV

Bẫy lừa bán hàng qua mạng

3
Liên tiếp thời gian vừa qua, hàng loạt vụ lừa đảo bán hàng qua mạng xã hội bị lực lượng công an triệt phá, nhưng gần đây vẫn có thêm một loạt nạn nhân rơi vào bẫy của các đối tượng lừa đảo này.
Cơ quan điều tra Bắc Ninh và Đà Nẵng làm việc với Vỹ và gia đình - Ảnh: Nguyễn Tú

Bắt khẩn cấp một sinh viên lừa bán xe 'ảo' qua internet

2
Vỹ đăng thông tin không có thật về việc bán hàng trên trang raovat.com, khi có người tin mua và gọi điện cho Vỹ thì được hướng dẫn chuyển tiền cọc vào tài khoản ngân hàng nhưng sau đó Vỹ chiếm đoạt mà không giao hàng.
Các doanh nghiệp thương mại điện tử đã phải lùi bước trước đối thủ ngoại Lazada - Ảnh: M.P

Nước ngoài thống lĩnh bán lẻ online

0
Chỉ mới sau 3 năm hoạt động, trang bán hàng qua mạng Lazada.vn đến từ nước Đức đã vươn lên dẫn đầu và chiếm giữ hơn 36% thị phần bán lẻ trực tuyến (online).
Con đường khởi nghiệp của 'triệu phú đồ lót'

Con đường khởi nghiệp của 'triệu phú đồ lót'

0

(TNO) Nhận thấy phụ nữ Ấn Độ không được hỗ trợ thông tin khi mua đồ lót, Richa Kar (30 tuổi) đã khởi nghiệp hệ thống bán đồ lót qua mạng. Hiện tại, công ty có 250 nhân viên và nhận được hơn 15 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn tại Ấn Độ.

Một đối tượng trong bắng nhóm lừa đảo bán hàng qua mạng bị công an bắt vào ngày 16.6.2015

Bắt thêm nghi phạm lừa đảo 'bán hàng giá rẻ' qua mạng

0
(TNO) Liên quan đến đường dây lừa đảo qua mạng bằng hình thức bán hàng giá rẻ, ngày 18.6, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) và Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) - Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và khám xét đối với Trương Ngọc Duẩn (23 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để làm rõ hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tin đọc nhiều