Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi.

Ngày 29.11, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip người phụ nữ trung niên trộm điện thoại tại cửa hàng cây cảnh, gây bức xúc dư luận.

Bán 2 chậu cây 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại iPhone 12 Pro Max

Anh T.A.P.N (29 tuổi, quê Đồng Tháp) xác nhận vụ trộm xảy ra tại cửa hàng bán cây xanh của gia đình anh trên đường Huỳnh Văn Bánh (P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu - ảnh 1

Camera ghi lại vụ người phụ nữ trộm điện thoại tại cửa hàng bán cây cảnh

Cắt từ clip

Theo anh N. và hình ảnh camera an ninh ghi lại, khoảng 20 giờ 30 ngày 28.11, người phụ nữ trung niên, chạy xe máy đến cửa hàng của vợ chồng anh N. trên đường Huỳnh Văn Bánh (P.10, Q.Phú Nhuận) mua cây.

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu - ảnh 2

Sau khi lấy điện thoại, người nữ nhanh chóng ra xe rời đi

cắt từ clip

Sau khi lựa được hai chậu cây cảnh giá 80 ngàn đồng, người này kêu tính tiền, rồi xin thêm một túi nhựa để bỏ cây vào. Trong lúc chủ cửa hàng không chú ý, kẻ gian đã cầm chiếc điện thoại của chủ tiệm để trên bàn trưng bày cây cảnh, giấu vào người, ra ngoài lên xe đi mất.

“Lúc đó tôi có việc ra ngoài, một mình vợ bán tại cửa hàng cũng khó kiểm soát. Người phụ nữ kêu chạy lấy cái này, rồi lấy cái kia chắc là nhằm đánh lạc hướng để tiếp cận lấy điện thoại.”, anh N. nói.

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu - ảnh 3

Cửa hàng bán cây cảnh nơi xảy ra vụ trộm

trần kha

Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại. Theo anh N. chiếc điện thoại bị mất hiệu IPhone 12 ProMax mới được anh mua 3 tháng với giá gần 30 triệu. Do đang trong quá trình sắp xếp lại cửa hàng, công việc bận rộn, gia đình anh N. vẫn chưa đến trình báo cơ quan chức năng. Đoạn clip sau đó được đăng trên mạng xã hội để người dân cảnh giác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU