Bản gốc của Pokémon Snap sắp có mặt trên Switch Online

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trò chơi cổ điển Pokémon Snap sẽ được phát hành trên Switch Online vào ngày 24.6

Nếu bạn là người yêu thích phiên bản gốc cổ điển của Pokémon Snap, một tin vui là bạn sẽ không cần phải lấy Nintendo 64 ra khỏi tủ để trải nghiệm lại trò chơi nữa.

Bản gốc của Pokémon Snap sắp có mặt trên Switch Online - ảnh 1
Bản gốc của Pokémon Snap sắp có mặt trên Switch Onlin

nintendo

Theo Engadget, Nintendo sẽ phát hành trò chơi Pokémon Snap gốc của N64 vào ngày 24.6 cho những game thủ đã đăng ký Switch Online với gói Expansion Pack. Vẫn là cuộc phiêu lưu trên đường ray, với những bức ảnh chụp các sinh vật Pokémon vào những khoảnh khắc đẹp nhất, nhưng giờ đây người chơi có thể sống lại cảm giác của trò chơi nhiếp ảnh góc nhìn thứ nhất ngay trên chiếc Switch hiện đại.

Không có đề cập đến bất kỳ cải tiến dành riêng cho Switch. Phiên bản Virtual Console dành cho Wii cho phép bạn đăng ảnh những Pokémon mình chụp được lên bảng tin, nhưng điều đó không hoàn toàn cần thiết khi Switch cho phép bạn chụp ảnh màn hình để đăng lên Facebook hoặc Twitter.

Pokémon Snap có thể sẽ không thuyết phục người chơi mua thêm gói Expansion Pack. Tuy nhiên, cùng với các tác phẩm kinh điển như Paper MarioKirby 64. Cho thấy Nintendo vẫn đang bận rộn bổ sung thư viện mở rộng của Switch Online với một số trò chơi nổi tiếng từ thời N64 và họ cũng không ngại bổ sung các tựa game có những phiên bản làm lại đã có ở hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU