ban duong hop y

Kyo York /// Ảnh: nghệ sĩ cung cấp

Nghệ sĩ ngoại khuấy động làng giải trí Việt

0
Một loạt nghệ sĩ nước ngoài đã chọn VN làm nơi hoạt động nghệ thuật và gặt hái những thành công nhất định trong các lĩnh vực ca nhạc, điện ảnh, sân khấu... Sự có mặt của họ đã làm cho thị trường giải trí Việt thêm sôi động, màu sắc hơn.
Công Phượng vẫn chờ ‘bạn đường hợp ý

Công Phượng vẫn chờ ‘bạn đường hợp ý

0
(TNO) Trong những buổi đá tập gần đây của HAGL, tuyển thủ U.19 Việt Nam Nguyễn Công Phượng đã chủ động đá thấp xuống dưới trong vai trò tiền vệ công để nhường đất cho 2 tiền đạo ngoại đang thử việc là Obama Dimitry và Julio Moraes Ribeiro.
Diễn viên Hồ Bích Trâm "cả gan" đuổi cá sấu

Diễn viên Hồ Bích Trâm "cả gan" đuổi cá sấu

0
(TNO) Nữ diễn viên Bích Trâm đã "cả gan" đuổi cá sấu mẹ ra khỏi tổ để thực hiện nhiệm vụ lấy trứng trong tập tiếp theo của chương trình Bạn đường hợp ý.
Điểm báo ngày 15.4.2013

Điểm báo ngày 15.4.2013

0
(TNO) Sáng nay 15.4, các báo đăng tải những thông tin nổi bật như: Bêu danh công chức ăn cắp giờ công; Đấu thầu vàng, ai lỗ?; Vụ chém chết người yêu tại TP.HCM; Bắc Kinh tìm cách “bẻ đũa”; Mỹ - Nhật không để Triều Tiên có vũ khí hạt nhân; Vũ khí mới của Psy; Hỗn loạn chưa từng thấy trên sân Vinh...
"Bạn đường hợp ý"

"Bạn đường hợp ý"

0
Đây là chương trình truyền hình thực tế dựa theo format của chương trình ở Nhật - The Perfect Companion, do Công ty MVC sản xuất, sẽ ra mắt lúc 22 giờ chủ nhật hằng tuần, từ 30.12 trên HTV7.
"Chạm" vào văn hóa Việt

"Chạm" vào văn hóa Việt

0
Bạn phải học 10 từ tiếng Châu Mạ trong 5 phút và sau đó dạy lại 10 từ có ý nghĩa tương tự bằng tiếng Anh cho các em bé mặc trang phục Châu Mạ và trong 3 phút học được điệu múa của họ rồi biểu diễn...