YHL Star Hằng Lê hỗ trợ 300 triệu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bà Hằng Lê - người sáng lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê thuộc Công ty cổ phần Star Hằng Lê thông qua Báo Thanh Niên hỗ trợ 300 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.
Nhà báo Nguyễn Quang Thông (thứ 2 từ phải qua) tiếp nhận biểu trưng 300 triệu đồng từ bà Hằng Lê /// KHẢ HÒA Nhà báo Nguyễn Quang Thông (thứ 2 từ phải qua) tiếp nhận biểu trưng 300 triệu đồng từ bà Hằng Lê - KHẢ HÒA
Nhà báo Nguyễn Quang Thông (thứ 2 từ phải qua) tiếp nhận biểu trưng 300 triệu đồng từ bà Hằng Lê
KHẢ HÒA
Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Báo Thanh Niên, sáng 7.6, tại tòa soạn Báo Thanh Niên, bà Hằng Lê - người sáng lập thương hiệu YHL Star Hằng Lê thuộc Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã có buổi làm việc cùng nhà báo Nguyễn Quang Thông - Tổng biên tập Báo Thanh Niên và trao biểu trưng trị giá 300 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.
YHL Star Hằng Lê là thương hiệu trong ngành mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Bà Hằng Lê chia sẻ: “Trong 2 năm qua, doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, đồng hành cùng cả nước chung tay chống dịch, lãnh đạo công ty đã quyết định chi 1 tỉ đồng, trong đó, 300 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM thông qua Báo Thanh Niên. Số tiền còn lại, YHL Star Hằng Lê sẽ ủng hộ quỹ vắc xin (500 triệu đồng) và 200 triệu đồng dành để trang bị đồ bảo hộ cho các công nhân vệ sinh tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố”.
Sau khi tìm hiểu về các chương trình từ thiện xã hội mà Báo Thanh Niên đã, đang và sẽ thực hiện cũng như cách thức mà báo thực hiện các chương trình này, bà Hằng Lê cho biết: “Lần đầu tiên tiếp xúc và làm việc với báo, bản thân tôi cảm thấy rất xúc động trước tấm lòng của lãnh đạo báo và những phóng viên trực tiếp thực hiện các chương trình xã hội từ thiện, mang niềm vui, sự sẻ chia đến với đồng bào. Trong thời gian tới đây, chắc chắn YHL Star Hằng Lê sẽ đồng hành cùng báo trong nhiều chương trình hơn nữa”.
Nhà báo Nguyễn Quang Thông bày tỏ sự cảm ơn đến bà Hằng Lê và Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã đồng hành cùng báo cũng như chung tay cùng cả nước chống dịch với những hành động rất thiết thực. “Số tiền này sẽ được Báo Thanh Niên tổ chức trao tặng đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.HCM trong thời gian sớm nhất”, nhà báo Nguyễn Quang Thông cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Sĩ Duy

Trần Sĩ Duy

Thật tuyệt vời nghĩa cử cao đẹp của chị Hằng Lê và YHL
hang nguyen

hang nguyen

Thật ngưỡng mộ chị Hằng Lê và tiếp tục ủng hộ YHL nào
Triệu Thanh Hương

Triệu Thanh Hương

Trân trọng lắm những tấm lòng các doanh nghiệp trên cả nước. Người chủ tịch vừa có tâm, vừa có tầm của YHL, Trân quý tấm lòng chị Hằng Lê nhiều.
Võ Thị Phùng Rin

Võ Thị Phùng Rin

Cảm ơn tấm lòng cao quý của chị, mãi yêu và ủng hộ YHL
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU