Diễn viên Mai Thanh Hà tặng 10 tấn gạo cho người nghèo bị phong tỏa

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Diễn viên Mai Thanh Hà và ông Châu Huy Quang, luật sư điều hành Hãng luật Rajah& Tann LCT đã chuyển hỗ trợ 10 tấn gạo cho người nghèo bị phong tỏa.
UBND TT.Nhà Bè tiếp nhận gạo do diễn viên Mai Thanh Hà và luật sư Châu Huy Quang hỗ trợ  /// ẢNH: HẠO THIÊN UBND TT.Nhà Bè tiếp nhận gạo do diễn viên Mai Thanh Hà và luật sư Châu Huy Quang hỗ trợ - ẢNH: HẠO THIÊN
UBND TT.Nhà Bè tiếp nhận gạo do diễn viên Mai Thanh Hà và luật sư Châu Huy Quang hỗ trợ
ẢNH: HẠO THIÊN
Chiều 23.7, tại TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM, qua Báo Thanh Niên, diễn viên Mai Thanh Hà và ông Châu Huy Quang, luật sư điều hành Hãng luật Rajah& Tann LCT đã chuyển hỗ trợ 10 tấn gạo để giúp người dân gặp khó khăn trong các khu bị phong tỏa do dịch Covid-19. Trong đó trao tại TT.Nhà Bè 7 tấn và 3 tấn còn lại tại tổ 7, đường Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.
Trong đợt dịch lần này, TT.Nhà Bè đang có 72 điểm bị phong tỏa, với 660 hộ và hơn 2.000 nhân khẩu, cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
Thay mặt các nhà hảo tâm, diễn viên Mai Thanh Hà chia sẻ: “Những ngày này, Hà thường xuyên theo dõi Báo Thanh Niên và không khỏi nặng lòng trước những hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của người dân bởi dịch bệnh. Hà và luật sư Quang mong muốn được góp phần bé nhỏ vào việc hỗ trợ một phần nào đến bà con đang khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay, với mong muốn bà con được no bụng, ấm lòng, hy vọng rằng bà con sẽ đủ sức khỏe để vượt qua dịch bệnh. Do phải thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, Hà không thể trao tận tay bà con được, nên cho phép Hà có lời cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ Hà và luật sư Quang trong lần làm từ thiện này”.
Nhận số gạo nói trên, ông Trần Minh Quang, Phó chủ tịch UBND TT.Nhà Bè, rất xúc động, ông cho biết món quà vô cùng lớn và thiết thực. Đảng ủy, UBND TT.Nhà Bè sẽ chuyển ngay số gạo nghĩa tình này cho người dân tại các điểm bị phong tỏa trong hôm nay và những ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU