Bán chồng tập 30: Vui cưới Ngọc, mẹ Vui tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bán chồng tập 30: Gã tình nhân của Như đâm Cường trọng thương; Vui cưới Diệu Ngọc khiến mẹ anh uất ức tự tự.

Vui tổ chức đám cưới với Diệu Ngọc /// Ảnh: Chụp màn hình
Vui tổ chức đám cưới với Diệu Ngọc
Ảnh: Chụp màn hình

Bán chồng tập 29 tối qua tiếp tục giải quyết những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Vui - Ngọc - Nương. Mẹ Vui sau khi biết chuyện, lúc đầu bà trách Nương vì tiền mà bán chồng, bán cả tình nghĩa. Nương chấp nhận lời oán trách không phân bua và cho rằng cô phải được đền bù xứng đáng với công sức làm dâu, làm chồng suốt thời gian qua nên quy ra tiền cũng là rạch ròi.

Mẹ Vui lên tận nhà Ngọc để nói rõ, chỉ chấp nhận Nương là con dâu. Bị Ngọc nói sốc và đau buồn bà ngất xỉu nhập viện. Bác sĩ sau khi thông báo bà phải thay thận gấp thì cho biết Nương đã đóng tất cả tiền viện phí cho bà. Lúc này Vui mới hiểu ra số tiền 300 triệu đồng Nương bán chồng chỉ để cho mẹ anh thay thận. Nương còn viết thư gửi lại cho Vui. Với mong muốn từ nay không ai nợ ai. Mẹ Vui đau xót, càng thương con dâu bắt Vui phải đi kiếm Nương cho bằng được. Vui về quê tìm nhưng Nương đã rời khỏi quê. Mẹ Nương cũng không biết con gái đi đâu. Vui chạy khắp nơi để tìm vợ mong cô tha thứ.

Bán chồng tập 30: Vui cưới Ngọc, mẹ Vui tự tử - ảnh 1

Gã tình nhân giang hồ và chồng Như xô xát...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ở một diễn biến khác, Diệu Ngọc tìm về tận quê Vui để thúc giục làm đám cưới vì cô muốn trả thù Hưng cũng như muốn bình yên cho con. Trong khi Phương Nga cũng đưa đơn ly hôn để tiếp tục cuộc chơi với Diệu Ngọc. “Cô ta làm đám cưới thì em ly dị anh”. Và Nga cũng cho rằng cô không bao giờ để chồng yên vì đã dám yêu người phụ nữ khác.

Bán chồng tập 30 tối nay 29.10 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 có thêm tình tiết mới là Như và gã tình nhân giang hồ hẹn gặp người mua đất của gia đình chồng Như. Nhưng không ngờ người đó là Mỹ Lan, người yêu cũ của Cường. Có lẽ Mỹ Lan đã nghi ngờ Như nên mới đóng vai người mua đất để biết bộ mặt thật của Như. Bị lộ, Mỹ Lan bị bắt nhốt. Sau đó gã tình nhân của Như hẹn Cường đến cứu Lan. Tại đây Cường, chồng Như mới vỡ lẽ giữa vợ mình và gã giang hồ đã yêu nhau từ trước. Gã tình nhân còn tiết lộ vì Như mà anh ta phải vào tù, rồi vì Như mà trốn ra tù, giờ ra nông nổi này…. Hai bên xảy ra xô xát và Cường bị đâm trọng thương.

Bán chồng tập 30: Vui cưới Ngọc, mẹ Vui tự tử - ảnh 2

Mẹ Vui uất ức vì hàng xóm đàm tiếu việc bà có con dâu mới

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bán chồng tập 30 còn hé lộ cảnh Vui làm đám cưới với Như ở quê trong sự chúc tụng của bà con lối xóm. Những người hàng xóm nhiều chuyện đã lời ra tiếng vào đến tận nhà mẹ Vui để mỉa mai việc bà sắp “lên đời” vì có con dâu mới xinh đẹp, giàu có… khiến mẹ Vui uất ức. Trong tập này còn có cảnh mẹ Vui treo cổ tự tử…

Bán chồng tập 30: Vui và Ngọc có thực sự hạnh phúc sau đám cưới khi giữa họ không có tình yêu? Mẹ Vui có được cứu sống? Cường lần này có tha thứ cho Như không sau khi biết rõ hết mọi chuyện?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU