Bản cập nhật lớn của eFootball bị trì hoãn sang năm 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Konami đã trì hoãn bản cập nhật lớn vào tháng 11 của eFootball đến năm 2022 và hoàn lại tiền cho DLC.

Theo VCG, Konami đã thông báo rằng bản cập nhật lớn đầu tiên của eFootball, dự kiến phát hành trong tháng 11 này đã bị trì hoãn cho đến mùa xuân năm 2022.

Bản cập nhật phiên bản 1.0 hứa hẹn những cải thiện đồng thời giới thiệu một số chế độ mới, trong đó có Creative Teams cho phép người chơi xây dựng đội hình của riêng mình tương tự như FIFA Ultimate Team (hay tính năng myClub trong các trò chơi PES trước đây).

Bản cập nhật lớn của eFootball bị trì hoãn sang năm 2022 - ảnh 1

eFootball dời bản cập nhật lớn sang năm 2022

Tháng trước, Konami đã bỏ Pro Evolution Soccer (PES) để hỗ trợ eFootball với lời hứa về một trò chơi tốt với giá rẻ. Nhưng khi trò chơi ra mắt đã vướng sự phải sự phàn nàn của người chơi vì hiệu ứng đồ họa cũng như các tạo hình nhân vật khá tệ. Những người chơi đã bỏ 40 USD để đăng ký DLC vô cùng thất vọng vì không nhận được bất cứ điều gì sửa lỗi và phải đợi bản cập nhật lớn tiếp theo.

Giờ đây Konami nói rằng bản cập nhật lớn đang được trì hoãn đến mùa xuân năm 2022. Do đó, công ty sẽ hoàn lại tiền cho những người chơi đã kích hoạt DLC đó và buộc họ phải cài đặt lại trò chơi. “Nếu bạn đã đặt hàng trước Premium Player Pack và muốn tiếp tục chơi eFootball 2022, bạn sẽ cần tải lại trò chơi sau khi đơn đặt hàng trước bị hủy. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.”, công ty viết.

Thật khó để lạc quan với những vấn đề mà Konami gặp phải với các trò chơi bóng đá của mình, nhưng công ty đã cố gắng nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như việc ra mắt một bản cập nhật nhỏ v0.9.1 để sửa nhiều lỗi ban đầu của trò chơi. Và người chơi sẽ phải đợi đến mùa xuân năm 2022 để xem có thể làm gì để xoay chuyển tình thế của eFootball hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU