Bản cập nhật chế độ Card Warriors của Dragon Ball Z: Kakarot bị trì hoãn trên Switch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bandai Namco chính thức xác nhận rằng phiên bản Nintendo Switch của Dragon Ball Z: Kakarot đã trì hoãn cập nhật chế độ Card Warriors.

Theo GameRant, năm ngoái, Bandai Namco đã phát hành Dragon Ball Z: Kakarot, một game nhập vai hành động hoàn toàn mới theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng. Người chơi sẽ hồi tưởng lại câu chuyện từ cuộc chiến đầu tiên với Raditz trong Saiyan Saga cho đến kết thúc đỉnh cao chống lại Kid Buu từ Buu Saga. Trò chơi này đã có mặt trên hầu hết các thiết bị chơi game, gần đây nhất là cổng Nintendo Switch của Dragon Ball Z: Kakarot đã được phát hành cách đây vài tháng cùng với DLC ‘A New Power Awakens’.

Dù phiên bản Switch của Dragon Ball Z: Kakarot có một số nội dung mới, nhưng một tính năng đáng chú ý bị thiếu trong bản phát hành. Người hâm mộ nhận thấy rằng Dragon Ball Card Warriors, một chế độ đấu thẻ theo lượt, hoàn toàn vắng bóng trên phiên bản Switch.

Bản cập nhật chế độ Card Warriors của Dragon Ball Z: Kakarot bị trì hoãn trên Switch - ảnh 1

Phiên bản Switch của Dragon Ball Z: Kakarot thiếu chế độ Card Warriors

GameRant

Chế độ này đã có sẵn trên các nền tảng khác thông qua bản cập nhật miễn phí vào năm ngoái, với lời hứa hẹn từ công ty là nó sẽ khả dụng cho mọi nền tảng, nhưng với Switch lại không nhận được. Vừa qua Bandai Namco đã xác nhận trong một bài đăng trên Twitter rằng bản cập nhật Dragon Ball Card Warriors trên Switch đã bị trì hoãn. Bài đăng không nêu lý do cụ thể, chỉ lưu ý rằng sự chậm trễ là do sự thay đổi trong lịch trình phát triển.

Sau đó, bài đăng đã xin lỗi những người hâm mộ đang chờ đợi chế độ Dragon Ball lấy cảm hứng từ YuGiOh này được phát hành trên Switch, nói rằng nhóm hiện đang làm việc siêng năng để chế độ này hoạt động trên bảng điều khiển của Nintendo. Nhưng Bandai Namco đã không cung cấp ngày cụ thể chế độ này sẽ đến với Switch.

Tin tức này có thể sẽ khiến chủ sở hữu Switch của Dragon Ball Z: Kakarot khó chịu vì họ có thể đã thấy nhiều đánh giá về sự thú vị của chế độ trên các nền tảng khác. Bên cạnh đó, họ đã phải bỏ ra một số tiền đầy đủ để sở hữu trò chơi nhưng lại bị khuyết đi tính năng mà hầu hết mọi nền tảng đều có.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU