Xu hướng mới trong điều trị tăng huyết áp và phòng ngừa đột quỵ

1
Sáng ngày 9.7, tại Hà Nội, Hội Đột quỵ Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Xu hướng Đông Tây y kết hợp trong điều trị tăng huyết áp và phòng ngừa đột quỵ”.
GS-TS Nguyễn Văn Thông GS-TS Nguyễn Văn Thông
GS-TS Nguyễn Văn Thông
Phát biểu tại hội thảo GS-TS Nguyễn Văn Thông đã chia sẻ kết quả điều tra mới nhất của Bộ Y tế cho thấy, tính riêng tại Việt Nam, 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, đặc biệt, trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang trẻ hóa. Tuy nhiên, gần 60% người bị tăng huyết áp ở Việt Nam chưa được phát hiện và trên 80% chưa được điều trị.
Theo GS-TS Nguyễn Văn Thông, tâm lý chủ quan vì xem nhẹ mức độ nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp nên đã khiến nhiều người mắc phải những sai lầm nghiêm trọng như: bỏ thuốc khi thấy huyết áp hạ hay khi gặp tác dụng phụ, tự ý tăng liều thuốc để hạ nhanh huyết áp, không theo dõi chỉ số huyết áp thường xuyên, chưa chủ động phòng ngừa các biến chứng bệnh bằng cách sử dụng Đông Tây y kết hợp...
TS-BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ thêm: “Qua nghiên cứu hiện đại, người ta đã thấy rằng các dược liệu: Địa Long chứa enzyme Fibrinolytic giúp phân hủy cục máu đông; Nattokinase là enzym tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa cục máu đông tái hình thành; Hòe Hoa chứa hàm lượng Rutin cao từ 6-30% giúp tăng sức bền thành mạch, hạn chế nguy cơ vỡ, đứt mạch máu; Sự kết hợp của các dược liệu nói trên và bài “Giáng áp hợp tễ” nổi tiếng trong Đông y có tác dụng hỗ trợ kiểm soát huyết áp, giảm được các tác dụng phụ của thuốc điều trị Tây y, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng đột quỵ”, TS Vân Anh cho hay.
Các dược liệu quý này đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn, bào chế thành - sản phẩm hỗ trợ hạ huyết áp, hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

 Xu hướng mới trong điều trị tăng huyết áp và phòng ngừa đột quỵ - ảnh 1
được bào chế từ các thành phần: Địa Long, Nattokinase, Hòe hoa và bài Giáng Áp Hợp Tễ, có công dụng:
- Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao.
- Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.
Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ:
- Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.6316
Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược
Địa chỉ: Lô M13 (C4-9), KCN Hòa Xá, TP.Nam Định, Nam Định
Giấy phép Quảng cáo: 01732/2019/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Hưng

Đặng Hưng

Đang uống với liệu trình 2 tháng,hy vọng có kết quả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU