'Xóm Hóm'

0
Xóm Hóm là chương trình hài, được thể hiện dưới dạng tiểu phẩm, phản ánh bức tranh xã hội mang tính châm biếm đả kích, bên cạnh đó đề cao cái đẹp và nhân rộng trong cộng đồng những giá trị nhân văn sâu sắc.
Sau gần 2 năm phát sóng, Xóm Hóm đã trở thành 1 chương trình giải trí hấp dẫn và quen thuộc với khán giả Thủ đô vào dịp cuối tuần. Năm 2019, chương trình vinh dự có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật chất lượng.
Mỗi tiểu phẩm được đầu tư nghiêm túc về mặt nội dung, hình ảnh cũng như cách thể hiện mới mẻ để thu hút mọi tầng lớp khán giả. Được phát sóng vào khung giờ vàng, đúng vào ngày cuối tuần nên Xóm Hóm dành được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Mặt khác, với dàn diễn viên nổi tiếng và câu chuyện hấp dẫn đến phút cuối cùng, Xóm Hóm giữ chân và mang lại tiếng cười cho cả những khán giả khó tính nhất.
'Xóm Hóm' - ảnh 1
- Phát sóng: 21 giờ chủ nhật hằng tuần trên Kênh 1
- Phát lại: Kênh 1: 14 giờ thứ ba, 10 giờ 30 thứ tư
Kênh 2: 14 giờ 30 thứ hai, 22 giờ thứ bảy
Chương trình gồm 4 tiểu mục:
1. Nói nhanh cho vuông
2. Xóm Hóm
3. Com - mần
4. Châm và biếm
'Xóm Hóm' - ảnh 2
Xóm Hóm là chương trình truyền hình hài theo dòng thời sự - xã hội, quy tụ nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng được công chúng mến mộ. Với mỗi tiểu phẩm, Xóm Hóm sử dụng hệ thống nhân vật xuyên suốt để tạo sự nhận diện và sự quen thuộc, gần gũi cho khán giả như: Diễn viên Hải Yến trong vai hot girl “Chinu xinh đẹp”, diễn viên Xuân Thịnh trong vai Dr. Khoét, diễn viên Anh Tuấn trong vai thầy bói Hải "bịp", diễn viên Thanh Tú trong vai “Tú Vịt”, diễn viên Anh Quân trong vai “hải dớ”,…
Ông Nguyễn Ngọc Quang - Trưởng ban biên tập các chương trình sân chơi Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chia sẻ: “Xóm Hóm là chương trình quy tụ các danh hài nổi tiếng, trẻ trung quen thuộc với khán giả. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, tinh tế, những danh hài sẽ đem lại cho khán giả những tràng cười vừa sảng khoái, vừa sâu cay. Chương trình Xóm hóm 2019 sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn cuối tuần với nội dung sáng tạo, độc đáo và cách thức thể hiện mới mẻ nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU