BĐS Bắc Vân Phong - Ninh Hòa:

Vùng đầu tư đón đầu tín hiệu đột phá quý 2 năm 2019

0
Mặc dù năm 2018 qua đi với sự chững lại của thị trường BĐS… song đầu năm giới đầu tư nhận định rằng, thị trường này sẽ trở lại thành miền đất hứa cho phân khúc BĐS ven các đô thị Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc.

Đất nền - sản phẩm chủ đạo

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam tin rằng với nhiều điều kiện thuận lợi năm 2019 thị trường BĐS luôn có sự phát triển tích cực hơn năm 2018.
Hiện tại ở các tỉnh thị trường BĐS phát triển khá tốt chủ yếu xung quanh các đô thị lớn là Hà Nội, TP.HCM và đều tập trung nhiều vào phân khúc đất nền. Đất nền là sản phẩm chủ đạo tại các địa phương.
Các dự án ngoại tỉnh cũng có nhưng do thói quen, văn hóa sử dụng, quỹ đất còn phong phú và đặc biệt là giá đất nên việc phát triển đất nền của các tỉnh tiếp tục là phù hợp và đang có giao dịch sôi động như: giá đất nền ở các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc(miền Bắc); Bắc Văn Phong Ninh Hòa, Bãi Dài Nha Trang (miền Trung); Đồng Nai, Long An (miền Nam)…
Do vậy, năm 2019 sản phẩm đất nền vẫn là phát triển chủ đạo và sự tăng trưởng phân khúc này ở các tỉnh xung quanh Hà Nội, TP.HCM và các thành phố ven biển đang phát triển Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng… tiếp tục được duy trì phát triển từ lượng cung lẫn cầu, tỷ lệ giao dịch thành công sẽ tăng trưởng hơn so với năm 2018.

Bắc Vân Phong - Ninh Hòa đô thị vệ tinh ven biển

Bắc Vân Phong - Ninh Hòa đô thị vệ tinh ven biển nối trục khu kinh tế Vân Phong (tiềm năng bậc nhất miền Trung) - Ninh Hòa thủ phủ các resort biển đảo - vịnh Nha Trang (29 vịnh đẹp nhất thế giới). Nơi đây không chỉ có lợi thế cát trắng biển xanh như những thành phố biển khác mà còn có vịnh Vân Phong, nơi lọt vào danh sách các vịnh biển tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á cùng những quần đảo nguyên sơ như Six Senes Ninh Van Bay, An Lâm Retreats Ninh Van Bay, L’Alya Ninh Van Bay Lounge… mở ra cơ hội lớn phát triển du lịch nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, Ninh Hòa còn tập trung các khu công nghệ cao, cảng biển, nhà máy đóng tàu Top 10 Việt Nam… Một đô thị vệ tinh trẻ tương lai phát triển bậc nhất miền Trung dần hình thành.
Theo thống kê trong năm 2018, Khánh Hòa thu hút gần 6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 2,6 triệu lượt, tăng 37% so với năm ngoái, doanh thu du lịch ước đạt 20.500 tỉ đồng. Lượng khách du lịch tăng kéo theo công suất phòng khách sạn tăng. Đây chính là đòn bẩy vững chắc để thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bắc Vân Phong bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Vậy đâu là cơ hội nhà đầu tư?

Nhiều ông lớn chen chân. Không để chậm chân vào thị trường BĐS Bắc Vân Phong có thể thấy, thị trường này liên tục có sự tham gia của những chủ đầu tư lớn Vingroup, Đất Xanh, Phú Long Land… Trong những năm gần đây, nơi đây đã trở thành mảnh đất vàng với hàng chục dự án BĐS đã được duyệt và lên kế hoạch thi công. Hiện dự án khu trung tâm thương mại Vincom - Vingroup (4.700 m2) và siêu thị Coopmart (11.000 m2) sẽ khởi công dự kiến trong quý 4/2019.
Ông Phan Việt Hoàng, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa, cho biết Bắc Vân Phong có lợi thế khi nằm liền kề với cảng hàng không quốc tế. Trong thời gian tới, nếu được mở nhiều hơn nữa các tuyến đường nối quốc lộ 26 vào cửa ngõ Tây nguyên Đắk Lắk - Gia Lai và trục đường 60 m song song QL 1A nối khu kinh tế Vân Phong (tiềm năng bậc nhất hiện nay) đến các quốc gia khác thì lượng khách đổ về đây sẽ nhiều hơn.
Được sự phản hồi tích cực từ khách hàng tham dự sự kiện tại H.Đức Trọng (Lâm Đồng) và Đà Lạt, Phong thủy 2019 – Nhận diện kênh đầu tư đón tài lộc 2019.
Chúng tôi tiếp tục chia sẻ sự kiện: “Phong thủy 2019 – Nhận diện kênh đầu tư đón tài lộc 2019” vào lúc 16g00 ngày 6.4.2019 tại Nhà hàng Tre Xanh Plaza; 18 Lê Lai, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Mọi chi tiết về sự kiện xin vui lòng liên hệ Hottline: 0905.329.399.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU