Vĩnh Tường đánh dấu 30 năm đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam

0
Vừa qua, thương hiệu Vĩnh Tường, thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, đã được vinh danh trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2021.
Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh
Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991 với thương hiệu Vĩnh Tường, đến nay, Saint-Gobain đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong ngành xây dựng Việt Nam. Bên cạnh thế mạnh về việc cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp cho thị trường, sự cam kết về các vật liệu xanh, nâng cao lợi ích và trải nghiệm của người tiêu dùng được Saint-Gobain chú trọng và đặt vào trọng tâm của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Đặc biệt, Saint-Gobain luôn là đối tác thân thiết và dài hạn của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) và Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WGBC), mang đến các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến sinh viên, kiến trúc sư, kỹ sư trong ngành xây dựng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU