Vì sao nên trở thành sinh viên Trường đại học Công nghệ Miền Đông?

0
Đại học Công nghệ Miền Đông tọa lạc trên diện tích 24 ha đất tại mặt tiền Quốc lộ 1A, cạnh vòng xoay đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, trường đã đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao.
Tỉnh Đồng Nai có 31 khu công nghiệp với hơn 40 quốc gia đến đầu tư với các ngành nghề đa dạng. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động hằng năm ở tỉnh Đồng Nai là rất lớn, đặc biệt là các nhân lực phục vụ cho lĩnh vực Dược, Luật Kinh tế và Ngôn ngữ Anh.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội lớn làm việc tại Đồng Nai và các tình thành lân cận do đang có chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, giá đất và nhà ở xã hội phù hợp cho các bạn trẻ lập nghiệp.
(1) Trường đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến ngày 15.10.2015 các ngành: Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Dược sĩ đại học. (2) Tuyển sinh liên thông lên Dược sĩ ĐH, (3) Tuyển sinh đại học VLVH các ngành: Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật công trình xây dựng, Quản lý công nghiệp, Kinh doanh quốc tế.
Vì sao nên trở thành sinh viên Trường đại học Công nghệ Miền Đông? - ảnh 1
Môi trường học tập hiện đại, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên
ĐẶC BIỆT: MIỄN PHÍ CHỖ Ở KTX; QUỸ HỌC BỔNG 1,5 TỈ ĐỒNG DÀNH CHO CÁC TÂN SINH VIÊN; CÓ XE DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO VỀ TRƯỜNG HẾT 45 PHÚT THEO ĐƯỜNG CAO TỐC.
Website: www.mut.edu.vn
HOTLINE: 0976 898 726 - 0939 10 10 92

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU