Vai trò của đơn vị thiết kế thi công các chuỗi cửa hàng bán lẻ

1
Hiện nay, để gia tăng thị phần, các tập đoàn bán lẻ liên tục nhân rộng các chuỗi cửa hàng và địa điểm kinh doanh với sự đồng nhất về hình ảnh nhận diện thương hiệu và không gian trưng bày.
Thời gian qua, trước áp lực cạnh tranh, nhiều tập đoàn bán lẻ trong và ngoài nước đã đẩy mạnh phát triển thị trường nhằm gia tăng thị phần và đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ “phủ sóng” về điểm bán, các hệ thống bán lẻ còn tập trung xây dựng hình ảnh nhận diện, không gian mua sắm tiện lợi, hấp dẫn, góp phần nâng cao uy tín và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Nhiều chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ đã và đang tạo được ấn tượng cho khách hàng với sự đồng bộ về bảng hiệu, hình ảnh nhận diện cũng như không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt, sang trọng.
Điểm nổi bật của các chuỗi showroom, cửa hàng là ngoài sự thống nhất về hình ảnh bảng hiệu, hệ thống nhận diện thì các quầy kệ, trưng bày sản phẩm cũng phải được thiết kế và thi công hợp lý, khoa học, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, sự tiện lợi cho khách hàng khi trải nghiệm và mua sắm.
Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực, ngành hàng hay mỗi cửa hàng có quy mô khác nhau, sẽ có cách thiết kế, trưng bày khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Do đó, để mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, các đơn vị thiết kế, thi công không chỉ am hiểu về sản phẩm, cách thức bán hàng, về văn hóa doanh nghiệp mà còn phải đảm bảo được công năng, cũng như sự đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc các tập đoàn, nhà bán lẻ tăng cường mở rộng các chuỗi cửa hàng và địa điểm kinh doanh đòi hỏi các đơn vị thiết kế, thi công phải có năng lực vượt trội, đảm bảo chất lượng hình ảnh công trình cũng như tiến độ và thời gian bàn giao.
Theo ông Nguyễn Thiện Ngôn - CEO Công ty TNHH Nội thất & Quảng cáo Á Đông cho biết: Để thực hiện một số lượng lớn công trình, chuỗi cửa hàng có quy mô với sự đồng nhất về hình ảnh nhận diện và không gian nội thất, các doanh nghiệp, tập đoàn bán lẻ thường lựa chọn và yêu cầu các đơn vị đối tác thiết kế, thi công các hạng mục phải có uy tín và năng lực tốt, đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng hiệu quả trong quá trình khai thác, sử dụng cũng như thời gian, tiến độ theo đúng kế hoạch. Là đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, nội - ngoại thất đã được minh chứng qua hàng ngàn công trình, với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế năng động, sáng tạo, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng hai xưởng sản xuất nội thất lớn luôn đáp ứng đầy đủ về mẫu mã, số lượng, chất liệu phù hợp với mọi công trình, cũng như giá cả cạnh tranh, Công ty Á Đông chúng tôi có khả năng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế, thi công bảng hiệu, nội ngoại thất, không chỉ về hình ảnh, chất lượng mà còn về tiến độ và thời gian thực hiện, ông Ngôn cho biết thêm.
Vai trò của đơn vị thiết kế thi công các chuỗi cửa hàng bán lẻ  - ảnh 1
Nhiều năm qua, Á Đông đã trở thành đối tác thiết kế thi công quầy kệ trưng bày, mặt dựng Alu, bảng hiệu cho hàng loạt chuỗi hệ thống showroom, cửa hàng, siêu thị,… của nhiều tập đoàn, công ty lớn trên toàn quốc.
Đặc biệt, từ năm 2004, Á Đông là đối tác chiến lược của Tập đoàn Thế Giới Di Động trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo và hệ thống kệ trưng bày của chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh,… Tính đến nay, Á Đông đã hoàn thiện và bàn giao 1.938 cửa hàng Thế Giới Di Động, 946 cửa hàng Điện Máy Xanh, 855 siêu thị Bách Hóa Xanh và 7 cửa hàng Nhà thuốc An Khang trên toàn quốc. Là đối tác vàng của Tập đoàn Thế Giới Di Động, năm 2019, Á Đông còn tiếp tục là đơn vị thi công trọn gói gồm: xây dựng, cải tạo nội thất và bảng hiệu của chuỗi hệ thống cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ.
Không chỉ là đối tác chiến lược của Tập đoàn Thế Giới Di Động, Á Đông còn là đơn vị thiết kế, thi công hệ thống cửa hàng và văn phòng cho các đối tác FPT, BKAV, PV Oil, Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Ngân hàng NN&PT Nông Thôn,… cùng hàng trăm dự án shop, showroom, biệt thự, các kiến trúc cảnh quan trên cả nước.
Vai trò của đơn vị thiết kế thi công các chuỗi cửa hàng bán lẻ  - ảnh 2
Với phương châm “Phục vụ không giới hạn”, Á Đông luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao năng lực, vị thế thương hiệu của các đối tác, khách hàng trên thị trường.
Công ty TNHH Nội thất & Quảng cáo Á Đông
ĐC: 112/9 Phổ Quang, P.9. Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline 0919997403

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật

Nhật

Công ty Á Đông này mình có biết, đã từng làm nội thất cho căn hộ của mình. Rất chi hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc. Nay được lên báo luôn à. Xin chúc mừng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU