Trường đại học Tây Đô dưới góc nhìn của doanh nghiệp

0
Cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và chuỗi đối tác uy tín, Trường ĐH Tây Đô luôn chú trọng công tác đào tạo các ngành mũi nhọn, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho xã hội.
Sinh viên Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực tập tại ngân hàng /// Mỹ Ngọc Sinh viên Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực tập tại ngân hàng - Mỹ Ngọc
Sinh viên Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực tập tại ngân hàng
Mỹ Ngọc
Trường ĐH Tây Đô luôn giữ vai trò kết nối giữa sinh viên (SV) với doanh nghiệp (DN). Nhà trường luôn chủ động xây dựng các chương trình liên kết với các nhà tuyển dụng, hợp tác đào tạo với DN trong quá trình đào tạo thực hành, thực tập để SV được trải nghiệm nâng cao kiến thức và kỹ năng.
Thống kê cho thấy, trên 92% SV Trường ĐH Tây Đô ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành và được DN dành nhiều phản hồi tích cực. Ông Trần Minh Nhựt, Giám đốc Phòng giao dịch PVcomBank Ninh Kiều (TP.Cần Thơ), cho biết: “Trong quá trình làm việc, tôi đánh giá cao thái độ, sự năng động và cầu thị, cầu tiến của SV Trường ĐH Tây Đô. Hầu hết SV có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm rất tốt. Do đó, chúng tôi tin tưởng và hài lòng về chất lượng SV Trường ĐH Tây Đô”.
Đánh giá về nguồn nhân lực hiện nay, ông Nguyễn Đức Minh, Phó giám đốc Khách sạn West Cần Thơ, chia sẻ: “Để phát triển việc kinh doanh và làm hài lòng du khách, chúng tôi luôn tìm kiếm đội ngũ nhân sự lành nghề, hiếu khách. Khách sạn West thường xuyên liên kết với những nơi đào tạo có uy tín như Trường ĐH Tây Đô. Trong quá trình tuyển dụng, hợp tác, chúng tôi nhận thấy SV Trường ĐH Tây Đô có nhiều ưu điểm vượt trội, như: kiến thức chuyên môn tốt, vững chắc, thích ứng, gia nhập rất nhanh vào môi trường làm việc. Các SV ngành Quản trị khách sạn của trường sẽ là nguồn nhân lực tương lai của nhóm ngành khách sạn, nhà hàng và du lịch sau này”.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Email: bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: Trường đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU