Trúc Nhân khởi nghiệp ‘lên đời’ với chiếc xe độc lạ thu mua chuyện cũ

1
Nhanh tay soi ngay MV vừa ra mắt ngày 26.12 của Trúc Nhân để xem màn khởi nghiệp mua chuyện cũ của anh phiên bản Tân Sửu có gì mới nhé.
Tết 2021 nam ca sĩ đã có quyết định táo bạo là đọc rap thay vì hát vốn đã là thế mạnh của anh chàng. Một phiên bản "bình cũ rượu mới", vừa làm mới cách truyền tải thông điệp, vừa giữ nguyên nét độc đáo của ý tưởng ban đầu trong phiên bản "Aiii chuyện cũ bán hông" ra mắt Tết 2020.
Trúc Nhân quyết định đọc rap trong phiên bản 2021 của “Chuyện cũ bỏ qua

Trúc Nhân quyết định đọc rap trong phiên bản 2021 của “Chuyện cũ bỏ qua"

Vốn là người hài hước và có nhiều ý tưởng độc lạ, Trúc Nhân đã cùng Ricky Star tạo nên mảng màu đặc sắc cho chiếc MV mới này. "Chuyện cũ bỏ qua 3" mới nghe cứ tưởng không có gì mới lạ, tuy nhiên vẫn có những điểm gây bất ngờ với nội dung và tình tiết hài hước, thu hút người xem nhờ sự duyên dáng của hai nam chính.
Phần lời bài hát cũng được hai bạn chăm chút, mang lại cảm giác gần gũi. Câu rap "Ăn khế thì được trả vàng. Bán chuyện cũ, Nhân trả niềm vui. Cô chú nào mà mở hàng nghe Nhân hát một bài xả xui" như lời mời khán giả đến nghe hát với một cách gieo vần thú vị.
Trúc Nhân chia sẻ rằng sở dĩ anh tin chủ đề thu mua chuyện cũ vẫn đủ sức gây sốt dù năm trước đã dùng rồi là bởi mọi người vẫn chung sống cùng nhau mỗi ngày, chia sẻ chung không gian như con ngõ, sân phơi, quầy nước... Mỗi người một sở thích, thói quen khác nhau, đôi khi xảy ra những va chạm nhỏ nhặt là chuyện khó tránh.
Năm ngoái, Trúc Nhân đi xe hình chú chuột thu mua chuyện cũ. Sang năm nay, anh chàng quyết tâm lên đời để thu mua cho hết chuyện cũ thì thôi. Chiếc xe với cặp sừng to, đi kèm với kho chứa “chuyện cũ" bên trên. Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị cả những đường ống để "thu mua" chuyện không vui và "trả lại" niềm vui mới.
Trúc Nhân khởi nghiệp ‘lên đời’ với chiếc xe độc lạ thu mua chuyện cũ  - ảnh 2
Sau những màn giải tỏa chuyện cũ của hai "điệp viên" Trúc Nhân và Ricky Star, giai điệu rộn ràng "Tết ta cùng vui tết cho một năm mới luôn tươi cười ha ha ha; Bỏ qua chuyện năm cũ cho nhiều may mắn đến bên đời ta" lại vang lên, mang lại cảm giác thoải mái, hứng khởi cho người nghe.
Qua MV lần này, bộ đôi nghệ sĩ mong muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng tết đến, đây là lúc thích hợp nhất để loại bỏ những chuyện cũ nhỏ đón một năm mới tràn ngập tiếng cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Chuyện cũ bỏ qua, MV hài hước, dí dỏm quá! Trúc nhân thật hóm hỉnh. Haha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU