Thông báo mời thầu căn tin bệnh viện

0
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai kính mời Quý nhà cung cấp tham gia đấu thầu “Cung cấp suất ăn căn tin” cho Bệnh viện theo các thông tin cụ thể như sau:
1. Nội dung:
• Cho thuê mặt bằng căn tin, diện tích 6mx22m, phục vụ suất ăn cho nhân viên, khách hàng tất cả các ngày trong tháng (bao gồm Chủ nhật/Lễ/Tết). Trung bình: 150-200 suất ăn/ngày.
• Thời gian phục vụ: Sáng: từ 6h00-8h00; Trưa: 11h00 đến 13h00; Chiều: 16h30 đến 18h00.
2. Đơn giá suất ăn
• Suất ăn nhân viên: 25.000đ/suất (gồm 02 món mặn, món xào, canh, cơm)
• Suất ăn quy đổi bánh/sữa...: 15.000đ/suất (trường hợp nhân viên không ăn cơm).
• Suất ăn cho bệnh nhân và khách hàng: 35.000đ/suất (01 món mặn, món xào có thịt, canh, cơm). NCC sẽ phân công nhân viên tổng hợp suất ăn từ các phòng bệnh mỗi ngày và thu gom khay thức ăn sau khi sử dụng.
• Tất cả giá trên đã bao gồm VAT.
3. Chi phí dịch vụ:
• Chi phí thuê mặt bằng khởi điểm: 15.000.000 đồng (Chưa bao gồm VAT)
• Chi phí điện nước theo thực tế sử dụng với đơn giá: 2.700 đồng/kw điện, 11.000 đồng/m3 nước.
4. Hồ sơ chào thầu
• Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
• Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của Luật An toàn vệ sinh thực phẩm.
• Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống.
• Đầy đủ trang phục, mũ nón, tạp dề, dép, khẩu trang.
• Nguyên liệu phải có nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn, chứng từ.
• Có sổ nhật ký mua hàng.
• Tất cả các mặt hàng đều phải được niêm yết giá bán.
5. Thời gian chào thầu
• Thời gian bắt đầu phát hành hồ sơ mời thầu và nhận hồ sơ: bắt đầu từ 24/11/2020.
• Thời gian đóng thầu: ngày 07/12/2020.
6. Thông tin liên hệ và phương thức nộp hồ sơ chào thầu
• Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
• Phòng mua hàng: Ms Mai Hương - 0949 98 51 51
Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá với mức giá cạnh tranh nhất có thể cho hạng mục này. Trân trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU