Thép Miền Nam /V/ - Tổng kết hội nghị khách hàng năm 2019

0
Ngày 10.1 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Center TP.HCM, Thép Miền Nam /V/ đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019 để đánh dấu lại một chặng đường thành công và đầy nỗ lực của toàn thể hệ thống.
Tham dự hội nghị có sự hiện diện của ông Nghiêm Xuân Đa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thép Việt Nam; ông Nguyễn Đình Phúc, Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam; ông Nguyễn Nguyên Ngọc, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam; ông Nguyễn Xuân Tiến, Tổng giám đốc Công ty CP Thép Thủ Đức; ông Lê Việt, Tổng giám đốc Công ty CP Thép Nhà Bè; ông Huỳnh Công Du, Tổng giám đốc Công ty CP Thép VICASA và các ông bà là Phó tổng giám đốc, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng ban Kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, các trưởng ban chức năng của Tổng công ty Thép Việt Nam. Các ông bà là chủ tịch HĐQT, ủy viên hội đồng thành viên, các phó tổng giám đốc, trưởng đơn vị các công ty sản xuất thương hiệu Thép Miền Nam /V/, các nhà phân phối, đại lý, khách hàng, các công ty xây dựng, các ngân hàng và tổ chức tín dụng.
Ông Nguyễn Nguyên Ngọc - Tổng giám đốc Công ty Thép Miền Nam - VNSteel - đại diện khối Thép /V/ phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Nguyên Ngọc - Tổng giám đốc Công ty Thép Miền Nam - VNSteel - đại diện khối Thép /V/ phát biểu khai mạc

Năm 2019 là một năm có nhiều biến động đối với ngành thép trong nước cũng như trên thế giới, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các thương hiệu thép xây dựng trong nước. Trước tình hình đó, Tổng công ty Thép Việt Nam đã có những định hướng chiến lược đúng đắn, chỉ đạo kịp thời các đơn vị sản xuất thép thương hiệu Thép Miền Nam /V/ từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh và qua đó khẳng định vị thế của mình trong tâm trí người tiêu dùng.
Lãnh đạo tổng Công ty Thép Việt Nam cùng các nhà phân phối xuất sắc 2019 - khai tiệc

Lãnh đạo tổng Công ty Thép Việt Nam cùng các nhà phân phối xuất sắc 2019 - khai tiệc

Hội nghị khách hàng năm 2019 là dịp để Tổng công ty Thép Việt Nam và Hệ thống Thép /V/ gặp gỡ, tri ân, giao lưu cũng như trao đổi các chính sách nhằm đẩy mạnh phát triển thị trường Thép Miền Nam /V/ bền vững. Đó cũng chính là lời tri ân sâu sắc mà thương hiệu Thép Miền Nam /V/ muốn gửi tới quý vị khách hàng, các nhà phân phối. Nhân dịp đất nước bước sang một mùa xuân mới, Xuân Canh Tý 2020. Thép Miền Nam /V/ xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý đối tác, quý khách hàng. Kính chúc quý vị có một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thắng lợi mới.
Lãnh đạo tổng công ty chụp hình lưu niệm cùng các nhà phân phối

Lãnh đạo tổng công ty chụp hình lưu niệm cùng các nhà phân phối

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU