Thay đổi “vận mệnh” sau khi nâng mũi phong thủy?

1
Đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm marketing thu nhập tương đối lại ưa nhìn nên tôi khá tự tin về với những gì mình đang có. Tôi từng rất mãn nguyện với cuộc sống của mình.

Mọi thứ dần thay đổi

Kết hôn năm 28 tuổi, tôi sinh con gái đầu và bắt đầu chuỗi ngày làm mẹ bỉm sữa. Khi sinh con xong tôi không trở lại với công việc cũ mà bắt đầu kinh doanh riêng. Công việc quá bận rộn làm tôi không có thời gian chăm sóc bản thân và ngoại hình dần thay đổi. Tôi cũng dần mất tự tin vào ngoại hình bản thân, công việc cũng không còn thuận lơi.

Tối rất buồn và muốn mình phải có sự thay đổi!

Một lần tôi lướt Facebook và nhìn thấy dòng trạng thái của một bạn gái khá xinh chia sẻ về hình ảnh mới của mình sau khi trải qua phẫu thuật nâng mũi L line đã giúp bạn ấy sở hữu dáng mũi thon gọn và đẹp hơn, giúp bạn tự tin lên rất nhiều. Khi thấy hình ảnh ấy, tôi đã suy nghĩ hay mình cũng thử đi?
Thay đổi “vận mệnh” sau khi nâng mũi phong thủy? - ảnh 1
Tôi đã gọi điện thoại ngay đến số 0974.409.409 của Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - thẩm mỹ quốc tế KOKO để đặt lịch hẹn và nghe trực tiếp bác sĩ tư vấn trước khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật.

Tôi đã thay đổi “vận mệnh”

Tôi được tư vấn và thực hiện nâng mũi L line vì mũi của tôi thân mũi gồ, cánh mũi bè ngang, không cân đối. Sau 1 tuần tôi khá ngạc nhiên với dáng mũi của mình, với sự thay đổi này đã làm cho khuôn mặt của tôi thanh toát hơn, nhìn có sức sống và tây hơn.
Sau 1 tháng, tôi được bạn bè khen đẹp hơn, tôi thấy tự tin hơn, và thấy mình đã quyết định đúng khi làm mũi. Tôi cũng cảm nhận được cuộc sống của mình vui hơn, may mắn hơn sau khi nâng mũi, như mọi người vẫn hay kháo nhau là “thay đổi phong thủy” ấy.
Tôi và bạn bè đã đổi phong thủy nhờ KOKO. Còn bạn thì sao?
Thay đổi “vận mệnh” sau khi nâng mũi phong thủy? - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Thấy rất nhiều người sau khi sửa mũi đều giàu lên thì phải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU