Tập đoàn Sapphire công bố đã có sổ hồng cho biệt thự HOLM Residences

Vào ngày 6.11.2018, chủ đầu tư Sapphire JSC công bố đã có sổ hồng cho tất cả các biệt thự của dự án Biệt thự ven sông HOLM Residences tại Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.
Biệt thự HOLM Residences sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm tác phẩm nghệ thuật toàn bích Biệt thự HOLM Residences sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm tác phẩm nghệ thuật toàn bích
Biệt thự HOLM Residences sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm tác phẩm nghệ thuật toàn bích
“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để có được toàn bộ sổ hồng cho các biệt thự của dự án. Việc bàn giao sổ hồng cho người mua không chỉ chứng minh tính pháp lý chặt chẽ của dự án, năng lực tài chính minh bạch của chủ đầu tư, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với chủ sở hữu của biệt thự”, ông David Bedingfield - đồng Giám đốc điều hành Tập đoàn Sapphire chia sẻ.
Hiện chủ đầu tư Sapphire, tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đang giới thiệu ra thị trường một số ít căn biệt thự ven sông cuối cùng của dự án - đây là nhóm sản phẩm đắt giá nhất, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của giới thượng lưu, những người theo đuổi phong cách sống đẳng cấp đích thực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU