Tài xế xe tải Phan Văn Bắc liên tục được thưởng nóng

4
Chiều 8.9, tại Lâm Đồng, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Tổng CTCP bảo hiểm Petrolimex đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho anh Phan Văn Bắc, trao tặng anh sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) chủ xe cơ giới 3 năm.
Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc PJICO Lâm Đồng trao tặng phần thưởng cho anh Bắc Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc PJICO Lâm Đồng trao tặng phần thưởng cho anh Bắc
Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc PJICO Lâm Đồng trao tặng phần thưởng cho anh Bắc
Hành động thưởng nóng này không chỉ thể hiện tính nhân văn, quan tâm đến cộng đồng của hãng bảo hiểm thuộc Top đầu thị trường mà còn ghi nhận những nỗ lực giảm thiểu các vụ tai nạn đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Tối 7.9, ghi nhận sự dũng cảm của anh Bắc, Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao giải thưởng “Vô lăng vàng” năm 2016 cho tài xế này.
Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 06.9.2016 trên đèo Bảo Lộc, thuộc H.Đạ Huoai (Lâm Đồng), tài xế Bắc lúc này đang điều khiển xe tải biển số 49C - 098.51 đi TP.HCM, khi xuống đèo Bảo Lộc đã dũng cảm đưa đuôi xe tải ra “đỡ” xe khách biển số 53N- 2824 (đang chở 30 du khách từ Đà Lạt về TP.HCM) bị mất phanh, có nguy cơ lao xuống vực sâu bên đèo, hạn chế thấp nhất mức thiệt hại, đặc biệt đã giúp hơn 30 người trên xe thoát nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Diệp

Ngọc Diệp

Thông thường khi có va chạm bất ngờ, phản xạ tự nhên của tài xế sẽ là đạp phanh gấp. Lúc đó nhẹ nhất thì hai ông tài xe khách cũng bẹp dúm như hai con cá mực rồi. Tài xế Bắc xứng đáng được thưởng dù là vô tình cứu được người hoặc chủ động cứu người.
Khánh Hưng - An Giang

Khánh Hưng - An Giang

Tôi đồng ý với ý kiến của bạn. Mấy ngày nay thật buồn khi nghe những thông tin, những bài báo mạng viết, khai thác nhiều nhân vật trong sự việc với dụng ý gì không biết, chỉ làm toát lên một điều là lòng người sao tráo trở quá!
Liên Thanh

Liên Thanh

Khen là đúng rồi. Nghĩ sao 1 chiếc xe chạy 120km/giờ đâm vào xe mình mà tiếng va chạm không rùng mình mà vẫn lái xe chậm dần cứu xe khách. Xử lý không khéo lật cả hai xe chứ giỡn hoài. Anh đâm xe vào gây thiệt hại thì phải bồi thường là đúng rồi. Thời gian xe nằm sửa chữa tiền đâu bù phí. 1 chiếc xe gần hai tỷ đồng nằm trong xưởng sửa chữa tiền đâu bù phí những ngày xe không lăn bánh.
hải

hải

Vô tình hay cố tình đều được vinh danh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU