SF Home - Nhân cách hóa sản phẩm bằng công nghệ sợi thủy tinh

0
Ngôi nhà là tổ ấm nhưng không gian bếp chính là trái tim. Nơi người phụ nữ có quyền năng tạo ra dòng năng lượng gắn kết các thành viên trong gia đình và khiến người đàn ông có đi đâu xa cũng muốn tìm về.
Đội ngũ thiết kế SF Home đã đưa 5 sắc thái phụ nữ vào ý tưởng thiết kế. Vẻ đẹp quyến rũ của nàng thể hiện bằng những đường cong, tạo nên cảm xúc mạnh mẽ. Sự chắc chắn của nàng thể hiện bằng vật liệu siêu chắc bền, chống nước, chống mối mọt tuyệt đối nhờ ứng dụng công nghệ sợi thủy tinh vào sản xuất sản phẩm. Vẻ đẹp đầy cá tính của nàng thể hiện bằng màu huyết dụ ánh nhũ nhìn hoài vẫn thích. Vẻ sang trọng tinh tế của nàng được thể hiện sắc nét trên từng góc cạnh, bề mặt lớn bóng phẳng không vết nối. Sự thông minh của nàng được thể hiện bằng các phụ kiện thông minh có xuất xứ từ Ý và Đức.
SF Home tạo nên một không gian sống đủ quyến rũ để cảm xúc được đong đầy. Đủ cá tính để không bị nhàm chán. Đủ sang trọng để thể hiện đẳng cấp. Đủ thông minh để thấu hiểu. Đủ mạnh mẽ cho những giá trị vững bền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU