Remos cùng người dân quận Bình Thủy, Cần Thơ phát động chiến dịch chống muỗi

0
Ngày 21.7, tại Trung tâm sinh hoạt Thanh Thiếu nhi quận Bình Thủy, nhãn hàng Remos thuộc Rohto-Mentholatum Việt Nam cùng Hội Phụ nữ quận phát động chiến dịch 3 không: “Không lăng quăng, không muỗi, không các dịch bệnh do muỗi”.
Từ năm 2011 đến nay, nhãn hàng Remos đã phối hợp cùng các cơ quan y tế, ban ngành, hỗ trợ cộng đồng phòng chống các dịch bệnh liên quan đến muỗi và côn trùng Từ năm 2011 đến nay, nhãn hàng Remos đã phối hợp cùng các cơ quan y tế, ban ngành, hỗ trợ cộng đồng phòng chống các dịch bệnh liên quan đến muỗi và côn trùng
Từ năm 2011 đến nay, nhãn hàng Remos đã phối hợp cùng các cơ quan y tế, ban ngành, hỗ trợ cộng đồng phòng chống các dịch bệnh liên quan đến muỗi và côn trùng
Tiếp nối thành công của chiến dịch tại TP.HCM, nhãn hàng Remos đã kết hợp cùng Hội Phụ nữ và người dân quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ tổ chức phát động chiến dịch với các hoạt động phòng chống muỗi, bảo vệ gia đình khỏi dịch sốt xuất huyết. Năm 2020 cũng đánh dấu năm thứ 10 của chiến dịch (2011-2020).
Chiến dịch năm nay nhằm tuyên truyền về mối nguy hiểm của muỗi, đặc biệt là vào mùa mưa, nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc phòng tránh muỗi đốt, tổ chức thi đua, phát động chiến dịch khuyến khích, hướng dẫn người dân các biện pháp phòng tránh muỗi và các bệnh về muỗi hiệu quả.
Đại diện nhãn hàng Remos cho biết: “Chúng tôi hy vọng trong năm nay, chiến dịch vẫn sẽ được triển khai rộng khắp, để ngăn ngừa các bệnh về muỗi một cách hiệu quả nhất”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU