Ra mắt chi hội Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt

0
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Thanh niên cùng hành động năm 2021, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Phước Bình ra mắt chi hội Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt do chị Liêu Thị Kim Phượng làm Chi hội trưởng.
Chị Liêu Thị Kim Phượng (đứng giữa) - được bầu làm Chi hội trưởng Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt Chị Liêu Thị Kim Phượng (đứng giữa) - được bầu làm Chi hội trưởng Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt
Chị Liêu Thị Kim Phượng (đứng giữa) - được bầu làm Chi hội trưởng Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt
Cây hoa lan đã được ngành nông nghiệp TP.HCM xác định là một trong 6 sản phẩm nông nghiệp chủ lực, có khả năng ứng dụng công nghệ cao, phát triển theo hướng nông nghiệp đô thị, tăng giá trị và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân. Hợp tác xã nông nghiệp Vườn Lan Việt hoạt động trong lĩnh vực lai tạo, nhân giống và sản xuất cây giống hoa phong lan để cung cấp cho các nhà vườn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Cây giống chuẩn bị ra vườn

Cây giống chuẩn bị ra vườn

Từ khi được thành lập Vườn Lan Việt luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho nhà vườn những cây giống đạt chuẩn, đa dạng và chất lượng tốt nhất.
 Chị Liêu Thị Kim Phượng tại phòng cấy mô

Chị Liêu Thị Kim Phượng tại phòng cấy mô

Phát biểu tại buổi ra mắt, chị Liêu Thị Kim Phượng - Giám đốc, Chi hội trưởng Hợp tác xã cho biết rất vinh dự khi Chi hội được thành lập trong một ngày trọng đại của đất nước. Ngoài ra, là một hợp tác xã khởi nghiệp về nông nghiệp công nghệ cao còn trẻ trên thị trường, chị cũng mong muốn được sự hỗ trợ về nguồn vốn, công nghệ quản lý, đặc biệt là ứng dụng công nghệ quản lý bằng mã QR code - truy xuất nguồn gốc sản phẩm, trong qui trình sản xuất.
HTX Nông nghiệp Vườn Lan Việt
Địa chỉ phòng lab: Số 63 đường 18, phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM
Địa chỉ Vườn cây giống : 75/7 Đường Gò Cát, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM
Website: www.vuonlanviet.com. Hotline: 0909.928.908.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU