Quản trị khách sạn: Ngành học giàu tiềm năng phát triển

0
Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Quản trị khách sạn vẫn là một trong những ngành học có thí sinh đăng ký nhiều nhất, hứa hẹn thu hút nhân lực phục vụ trong thời gian tới khi đại dịch dần được kiểm soát.
Chia sẻ với các thí sinh yêu thích nhóm ngành này, ThS Dương Thanh Xuân, Phó trưởng bộ môn Du lịch, Trường ĐH Tây Đô, cho rằng: “Việt Nam đã và đang xây dựng hình ảnh là một quốc gia du lịch với điểm đến an toàn cho du khách. Sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, đây sẽ là thời điểm để nhóm ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên (SV) ngành Quản trị khách sạn”.
Sinh viên ngành Quản trị khách sạn Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực hành. Ảnh: Mỹ Ngọc

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn Trường ĐH Tây Đô trong giờ thực hành

Mỹ Ngọc

Tại Trường ĐH Tây Đô, chương trình học thiết kế theo hướng ứng dụng, SV được đào tạo về nghiệp vụ quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch… dựa trên các tiêu chuẩn của ngành. Ngoài kiến thức chuyên ngành, SV còn được trang bị những kiến thức liên quan đến du lịch chung, văn hóa ẩm thực, văn hóa các vùng miền...
Trong quá trình học, SV được thực hành các nghiệp vụ như lễ tân, buồng, bar, ẩm thực... tại hệ thống phòng thực hành, mô phỏng chức năng của một khách sạn đạt tiêu chuẩn ngay tại trường. Ngoài ra, còn được thực hành tại các nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác của trường nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho công việc tương lai.
Cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể đảm nhận các công việc như: Quản lý, giám sát, điều hành trong bộ phận kinh doanh của khách sạn như lễ tân, quản trị nhân sự, dịch vụ bổ sung; Chuyên viên kinh doanh tại các nhà hàng; Chuyên viên phát triển các dịch vụ trong khách sạn; Quản lý, trưởng bộ phận điều phối nhân sự, lập kế hoạch, hay giám đốc điều hành khách sạn…
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường đại học Tây Đô
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579
Email:bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU