Phát động thi đua ‘51 ngày đêm hoàn thành công tác BDTT lần 4 NMLD Dung Quất’

0
Ngày 10.8.2020, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức lễ phát động và ký giao ước thi đua 51 ngày đêm hoàn thành công tác bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc dầu Dung Quất.
Giám đốc 7 gói thầu và BSR ký giao ước thi đua 51 ngày đêm hoàn thành công tác BDTT lần thứ 4 NMLD Dung Quất Giám đốc 7 gói thầu và BSR ký giao ước thi đua 51 ngày đêm hoàn thành công tác BDTT lần thứ 4 NMLD Dung Quất
Giám đốc 7 gói thầu và BSR ký giao ước thi đua 51 ngày đêm hoàn thành công tác BDTT lần thứ 4 NMLD Dung Quất
Phó tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết: Khối lượng công việc cần triển khai trong bảo dưỡng tổng thể (BDTT) lần này là 7.413 mục. BDTT sẽ diễn ra trong 51 ngày (12.8 - 1.10.2020) và có khoảng 3.942 nhân sự tham gia. Số chuyên gia nước ngoài huy động trong BDTT lần 4 là 275 người.
Tài liệu chuẩn bị cho BDTT với 708 đầu mục và 800 hồ sơ thi công (Work package) cũng đã được in và sẵn sàng cho công việc. Công tác thiết kế mô phỏng đa chiều phương án thi công cho các công việc quan trọng đã hoàn thành.
Ngoài ra, công tác kiểm tra tay nghề, chuẩn bị hiện trường, công tác đào tạo, diễn tập… đã được BSR chuẩn bị nhiều tháng nay với chất lượng cao.
Phó tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương nhìn nhận: Công việc thuộc đường găng quan trọng nhất trong đợt BDTT lần 4 là công tác bảo dưỡng trên đường WDW phân xưởng RFCC của gói 1 và bảo dưỡng SPM của gói 7. Đối với WDW phân xưởng RFCC của gói 1, tổng thời gian thực hiện là 35 ngày từ 19.8.2020 đến ngày 22.9.2020. Đối với SPM gói 7, tổng thời gian thực hiện là 43 ngày từ 12.8.2020 đến ngày 22.9.2020.
Phát biểu phát động tại buổi lễ, Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến nhấn mạnh: “Chúng ta cùng hướng tới mục tiêu hoàn thành tốt công tác bảo dưỡng lần thứ 4 và về đích sớm. BSR vừa BDTT vừa chống dịch hiệu quả với quyết tâm đạt mục 4 mục tiêu chính: (1) Đảm bảo an toàn, không tai nạn mất ngày công lao động; (2) Đảm bảo chất lượng, tiến độ, không có công việc phải làm lại; (3) Vượt tiến độ 51 ngày đêm; (4) Tiết kiệm chi phí tối đa”.
Phát biểu cam kết, ông Nguyễn Đức Giang - Phó giám đốc gói thầu số 1 cho rằng: “Chúng tôi sẽ cùng các nhân sự chất lượng cao đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan có một kỳ bảo dưỡng ý nghĩa, đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ”.
Đại diện nhân sự BSR tham gia BDTT, ông Cao Văn Hiệp - Ban BDSC cam kết: “Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh người thợ mang tên BSR để nỗ lực hết mình cùng những đồng nghiệp vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu KPI về BDTT lần 4 Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất”.
Tại buổi lễ, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 300 triệu đồng tài trợ cho Công đoàn BSR để tổ chức các hoạt động chăm lo sức khỏe người lao động BSR trong đợt BDTT lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU