PC Quảng Nam: Học sinh thi ‘Rung chuông vàng’ sử dụng điện an toàn, hiệu quả

0
Cuộc thi “Rung chuông vàng” có chủ đề “Học sinh với sử dụng điện an toàn, hiệu quả” do Đoàn cơ sở PC Quảng Nam phối hợp với Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Tam Xuân 1, H.Núi Thành) tổ chức vào ngày 4.11.2019.
Học sinh hào hứng tham gia “Rung chuông vàng” sử dụng điện an toàn, hiệu quả /// V.H Học sinh hào hứng tham gia “Rung chuông vàng” sử dụng điện an toàn, hiệu quả - V.H
Học sinh hào hứng tham gia “Rung chuông vàng” sử dụng điện an toàn, hiệu quả
V.H
100 em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt đã hào hứng tham gia cuộc thi và được các cán bộ, giáo viên cùng học sinh của trường cổ vũ nhiệt tình. Hầu hết các em đều trả lời đúng những câu hỏi về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn. Giữa các phần thi, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) cũng dành phần thưởng dành cho các học sinh tham gia cổ vũ… Kết quả, em Lê Xuân Nhi đạt giải nhất, em Nguyễn Văn Thắng giải nhì; cả hai em đều là học sinh lớp 6/4 của trường.
Cuộc thi diễn ra như hình thức sinh hoạt ngoại khóa, góp phần hình thành trong các em ý thức về thực hành tiết kiệm điện từ việc làm dễ nhất như tắt bớt đèn và các thiết bị điện khi không cần thiết. Đồng thời qua các em sẽ truyền thông điệp đến gia đình và người thân về kiến thức và thói quen sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, góp phần tiết kiệm chi phí, chung tay bảo vệ môi trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU