Nhà đầu tư tại cao nguyên Đà Lạt ‘thức thời’ với dự án ven biển

0
Đà Lạt đang là tâm điểm du lịch khiến các nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường bất động sản nơi đây.
Dự án KDC Chí Lành - Ninh Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm thành phố và gần biển Dự án KDC Chí Lành - Ninh Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm thành phố và gần biển
Dự án KDC Chí Lành - Ninh Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm thành phố và gần biển
Chính vì vậy, những năm gần đây bất động sản tại “thành phố ngàn hoa” không ngừng tăng trưởng, kéo theo giá thành đầu tư tăng cùng sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy nên, xu hướng mới của những nhà đầu tư tại đây là chuyển dịch xuống những dự án ven biển, sự thức thời giữa thời kỳ bão hòa của bất động sản Đà Lạt.

Sự chuyển dịch từ “cao nguyên” xuống “ven biển"

Không phải ngẫu nhiên mà những nhà đầu tư tại Đà Lạt lại lựa chọn những dự án ven biển. Đối với họ, sự nhạy bén trong những tiềm năng bất động sản gắn liền với du lịch đã được tôi luyện tại thành phố sương mờ Đà Lạt, vậy nên, những nhà đầu tư này dự đoán được đâu là dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai.
Gần đây, thị trường bất động sản Ninh Thuận được coi là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư từ cao nguyên Đà Lạt. Tiềm năng phát triển du lịch tại Ninh Thuận là không thể phủ nhận. Đâu đó cơ hội phát triển này tương đối giống với Đà Lạt. Thời gian trước, Đà Lạt gần như là một khu biệt lập, nhưng nhờ sự phát triển của hệ thống giao thông, Đà Lạt những năm gần đây trở thành cái tên “nổi như cồn” trên cả nước. Ninh Thuận, vị trí đắc địa giữa ngã ba du lịch Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển trong xanh và trải dài, cùng với chính sách kêu gọi đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cấp hệ thống giao thông, chắc chắn rằng những năm tới tiềm năng phát triển của tỉnh này là không giới hạn.
Dự án KDC Chí Lành - Ninh Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm thành phố và gần biển

Dự án KDC Chí Lành - Ninh Thuận đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi vị trí trung tâm thành phố và gần biển

Nắm bắt điều đó, những nhà đầu tư Đà Lạt kỳ vọng vào mảnh đất sơ khai Ninh Thuận đang chuyển mình, tận dụng hết lợi thế du lịch để đẩy thị trường bất động sản tại đây vào thời kỳ sôi động bậc nhất. Có thể nói rằng, đây là “thời điểm vàng" để bắt đầu bước chân vào đầu tư tại Ninh Thuận.

“Thức thời" với cơ hội mới tại vùng đất sa thảo

Tiềm năng của Ninh Thuận không chỉ được nhận ra bởi những nhà đầu tư tại “thành phố ngàn hoa", mà còn rất nhiều nhà đầu tư từ các vùng miền khác cũng “thức thời" với những cơ hội đầu tư đó.
Tuy nhiên, nếu đầu tư vào Ninh Thuận, nhà đầu tư cần phải nắm rõ về địa thế, xu hướng phát triển cũng như các chính sách của tỉnh nhà ảnh hưởng đến những dự án đầu tư. Trong cuộc đua đầu tư bất động sản, nếu không nắm vững để đưa ra những dự đoán có tỷ lệ sai số thấp thì khả năng rủi ro rất lớn. Vậy nên với những nhà đầu tư từ xa, việc khai thác thị trường đúng hướng và nhận những thông tin chính xác là vô cùng cần thiết.
Vậy những nhà đầu tư từ cao nguyên Đà Lạt tìm kiếm thông tin ở đâu để có lợi thế trong cuộc chạy đua đầu tư tại Ninh Thuận?

Khu dân cư Chí Lành - Hương sen giữa lòng đô thị

Lấy cảm hứng từ hoa sen - một loại hoa gần gũi với văn hóa và con người Việt Nam là quốc hoa của dân tộc, KDC Chí Lành là dự án vừa gần gũi với thiên nhiên vừa đồng bộ hạ tầng, đáp ứng sự phát triển của đô thị năng động, hiện đại phù hợp sự phát triển TP Phan Rang. Dự án KDC Chí Lành, toạ lạc tại thành phố biển Phan Rang, do Công ty TNHH Chí Lành làm chủ đầu tư. Dự án không những tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới mà còn là điểm nhấn nhằm giải quyết nhu cầu để ở cho cư dân địa phương với mức giá phù hợp cho đại đa số người dân, dự kiến bàn giao đất cho khách hàng vào tháng 10.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU