Một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang

0
29.10 năm nay là một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang, thay vì tổ chức một party ghi một dấu mốc nữa trong cuộc đời, cô lại dành thời gian này cho các chuyến đi thiện nguyện của mình với nhiều ý nghĩa.
Mỗi năm, cứ vào dịp gần lễ Halloween, Hoa hậu Diễm Giang lại chờ đón ngày sinh nhật của mình như một ngày đáng nhớ với nhiều kỷ niệm khó quên.
Hoa hậu Diễm Giang luôn chờ đón ngày sinh nhật của mình như một kỷ niệm khó quên

Hoa hậu Diễm Giang luôn chờ đón ngày sinh nhật của mình như một kỷ niệm khó quên

Là một người giản dị, gần gũi với mọi người, Diễm Giang có một cuộc sống nội tâm sâu sắc. Cứ mỗi dịp sinh nhật của mình, được quây quần với người thân, được gặp gỡ với bạn bè, Hoa hậu Diễm Giang luôn hết sức trân trọng những giây phút đó.
Hoa hậu Diễm Giang ngày càng thấy mình có trách nhiệm hơn với cộng đồng

Hoa hậu Diễm Giang ngày càng thấy mình có trách nhiệm hơn với cộng đồng

Nhưng năm nay lại khác, Hoa hậu Diễm Giang, thay vì tổ chức một buổi party ghi một dấu mốc nữa trong cuộc đời, cô lại dành thời gian này cho các chuyến đi thiện nguyện của mình với nhiều ý nghĩa riêng.
Từ khi đăng quang ngôi vị quốc tế Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới 2019, Hoa hậu Diễm Giang ngày càng thấy mình có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Vừa qua, chị vừa có lời kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ qua chương trình Hành trình kết nối yêu thương. Cô cũng có nhiều chuyến đi thiện nguyện đến với nhiều nơi để giúp đỡ những người khó khăn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU