LOTTE Finance ra mắt thẻ tín dụng hoàn phí thường niên trọn đời

1
Ngày 24.4, Công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) chính thức ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng LOTTE FINANCE với nhiều tính năng ưu đãi hấp dẫn.
Mẫu thẻ LOTTE FINANCE VISA và LOTTE FINANCE VISA Platinum Mẫu thẻ LOTTE FINANCE VISA và LOTTE FINANCE VISA Platinum
Mẫu thẻ LOTTE FINANCE VISA và LOTTE FINANCE VISA Platinum
Các tính năng ưu đãi bao gồm: hoàn phí thường niên trọn đời, giảm giá và tích lũy điểm thưởng tại hệ thống dịch vụ của Tập đoàn LOTTE như quán ăn, quán café, rạp chiếu phim…
Theo đó, Thẻ tín dụng LOTTE FINANCE có hai dòng chính là LOTTE FINANCE VISA và LOTTE FINANCE VISA Platinum. Là một công ty tài chính thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, LOTTE Finance dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ của những công ty thành viên LOTTE như giảm giá 10% và tặng 1% L.Point cho các hóa đơn tại cửa hàng Lotteria và Angel-In-Us (cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh và quán café thuộc tập đoàn LOTTE), tích lũy từ 3 - 12% điểm Cinema và 1% L.Point khi giao dịch tại các cụm rạp chiếu phim của Lotte Cinema, giảm 30% giá vé tại đài quan sát LOTTE, tích lũy 0.2% L.Point tại Lotte.vn và 1% L.Point tại LOTTE Department Store.
Không chỉ vậy, khi đi du lịch nước ngoài, khách hàng sẽ được tích lũy 3% điểm thưởng cho mọi giao dịch tại LOTTE Hàn Quốc, và từ 0,7 - 1% điểm thưởng cho tất cả các giao dịch ở nước ngoài khác. Khi sở hữu thẻ LOTTE FINANCE VISA Platinum có hạn mức trên 100 triệu đồng và phát sinh giao dịch trong ba (3) tháng gần nhất, khách hàng sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc và miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên tới 10,5 tỉ đồng.
Chia sẻ về sự kiện này, Ông Kim Jong Geuk, Tổng giám đốc LOTTE Finance cho biết: “Việc ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng có vai trò quan trọng trong việc định vị thương hiệu cao cấp LOTTE Finance tại thị trường, đồng thời thể hiện cam kết và nỗ lực của công ty trong hành trình trở thành đối tác tài chính đáng tin cậy và được yêu mến bởi người dân Việt Nam. Các công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế một mặt đem đến khách hàng sự an toàn và tiện lợi, mặt khác góp phần hướng đến mục tiêu phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của chính phủ Việt Nam nói chung, và sự chuyên nghiệp hóa thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng”.
Ngoài những tiện ích vượt trội, thẻ tín dụng LOTTE FINANCE còn có độ bảo mật cực cao nhờ sử dụng công nghệ chip phiên bản mới nhất theo chuẩn VISA và công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương Anh Tuấn

Lương Anh Tuấn

Điều kiện mở thẻ như thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU