Long Huy: Hành trình từ doanh nhân đến diễn giả truyền cảm hứng

0
'Nếu bạn muốn đi nhanh thì đi một mình - Nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau', đó chính là điều mà diễn giả, doanh nhân Long Huy luôn tâm đắc.
Tốt nghiệp trường Học Viện Tài Chính và hiện tại đang là Nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ của trường ĐH Kinh tế quốc dân, ngoài thời gian nghiên cứu, anh luôn dành thời gian của mình để hỗ trợ, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ kinh doanh để có những kết quả tốt nhất, tạo nên thương hiệu cho Công ty Giải Trí Viễn Thông Công Nghệ The Key của mình mà anh là người đồng sáng lập.
Long Huy: Hành trình từ doanh nhân đến diễn giả truyền cảm hứng - ảnh 1
Là một diễn giả rất được yêu thích vì sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức khổng lồ, đi cùng với đó là vẻ bề ngoài lịch lãm - diễn giả, doanh nhân Long Huy dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Anh cũng là một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng. Long Huy quan niệm: “Người truyền cảm hứng” đích thực nhất chính là người có kiến thức và am hiểu rất rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích các nhân viên của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp một trường ĐH, CĐ nào đó. “Nếu có kiến thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là “cảm nhận”.
Long Huy: Hành trình từ doanh nhân đến diễn giả truyền cảm hứng - ảnh 2
Thành công từ những đam mê với những con số tưởng chừng như khô cứng nhưng diễn giả, doanh nhân Long Huy đã cùng với công ty The Key xây dựng thông điệp cho thương hiệu. Anh khẳng định: “Bản chất công việc của mình là như thế nào thì nên có gắng làm nó thật tốt, uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành với thương hiệu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU