Lê Nguyên Thảo An - cô gái trẻ tài năng của TP.Huế

0
Được biết đến là chủ của hệ thống hàng loạt nhà hàng hải sản lớn tại Huế, cô chủ Lê Nguyên Thảo An gặt hái được thành công bứt phá ở độ tuổi 26.
Lê Nguyên Thảo An - cô gái trẻ tài năng của TP.Huế - ảnh 1

CEO Lê Nguyên Thảo An

Cô chủ Lê Nguyên Thảo An (SN 1994) hiện là giám đốc của hệ thống kinh doanh nhà hàng hải sản lớn bậc nhất tại TP.Huế. Vốn sinh ra trong một gia đình không mấy khó khăn, bản thân cô chủ Lê Nguyên Thảo An không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, thế nhưng chị chưa bao giờ ngủ quên trong may mắn đó.
Cô chủ Lê Nguyên Thảo An đã sớm dấn thân vào con đường kinh doanh online từ khi còn trẻ, với mô hình kinh doanh mặt hàng thời trang nhập khẩu, đến khi lập gia đình, chị mới chuyển hướng sang kinh doanh nhà hàng. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng, bằng sự nỗ lực bền bỉ cùng tư duy “dám nghĩ-dám làm”, cô chủ Lê Nguyên Thảo An đã từng bước đưa hệ thống nhà hàng của mình trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Huế.
Lê Nguyên Thảo An - cô gái trẻ tài năng của TP.Huế - ảnh 2

CEO Lê Nguyên Thảo An sở hữu cuộc sống thành đạt, viên mãn ở độ tuổi 26

Bên cạnh đó, cô chủ Lê Nguyên Thảo An còn được biết đến là người tiên phong mang thương hiệu Queen Crab - một thương hiệu nhà hàng hải sản nổi tiếng về với Huế. Sau đợt dịch đầu tiên vào năm 2020, để tối ưu chi phí hoạt động, cô chủ Lê Nguyên Thảo An đã mạnh dạn thay đổi nhà hàng, đổi tên thương hiệu riêng thành King Crab với nhiều sự thay đổi để phục vụ nhiều khách hàng hơn.
Lê Nguyên Thảo An - cô gái trẻ tài năng của TP.Huế - ảnh 3

CEO Lê Nguyên Thảo An sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm

Xinh đẹp, thành đạt và tài năng, cô chủ Lê Nguyên Thảo An là một trong những đại diện doanh nhân trẻ tiêu biểu tại Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU