Khai trương VUS Tô Ngọc Vân với nhiều hoạt động hấp dẫn

0
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm VUS Tô Ngọc Vân tại 485 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Phối cảnh mặt tiền VUS Tô Ngọc Vân Phối cảnh mặt tiền VUS Tô Ngọc Vân
Phối cảnh mặt tiền VUS Tô Ngọc Vân
Học viên tại quận Thủ Đức và khu vực lân cận nay đã có thêm sự lựa chọn thuận tiện hơn với cơ sở mới của VUS.
Trong thời kỳ hội nhập, sử dụng thông thạo Anh ngữ là một trong những yêu cầu cấp thiết. Do đó, việc học tiếng Anh được xem là một trong những sự đầu tư hàng đầu của các bậc phụ huynh cho con em mình.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức khai trương trung tâm mới tại số 485 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức.
Cũng như các trung tâm trong cùng hệ thống, VUS Tô Ngọc Vân cung cấp đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến người lớn, phù hợp với mọi nhu cầu của người học từ đối tượng mất căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ. Chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (Đại học CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ.
Cơ sở vật chất VUS Tô Ngọc Vân được trang bị hiện đại
Cơ sở vật chất VUS Tô Ngọc Vân được trang bị hiện đại
Vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, VUS tự hào đón chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chuẩn quốc tế tại hầu hết các cơ sở thuộc hệ thống. Điều này đã khẳng định được nỗ lực của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS để hoàn thành sứ mệnh của mình - tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén, đó là Anh ngữ.
Học viên theo học tại VUS Tô Ngọc Vân sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp đến từng chi tiết, cơ sở vật chất hiện đại. Không chỉ vậy, VUS Tô Ngọc Vân còn sở hữu hệ thống phòng Lab hiện đại với công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ - Imagine Learning English, nhằm mang đến cho học viên một trải nghiệm Anh ngữ hoàn toàn mới lạ, hiệu quả, góp phần xây dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các học viên nhỏ tuổi ngay từ bước khởi đầu.
Học viên được học với giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy
Học viên được học với giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy
Nhân dịp khai trương cơ sở Tô Ngọc Vân, VUS tổ chức các lớp học thử miễn phí dành cho trẻ 4-6 tuổi và trẻ 6-11 tuổi. Đối với học viên tuổi teen 11-15 tuổi, VUS tổ chức Câu lạc bộ nói tiếng Anh với chủ đề “Bí mật của những sắc màu” được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài, đem lại cho các bạn trẻ có cơ hội luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh, khả năng phản xạ và tăng sự tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, học viên tham dự còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác từ VUS.
Phụ huynh và học viên hãy đến tham quan cơ sở mới và đăng ký tham gia các hoạt động nhân dịp khai trương. Liên hệ ngay 028.73083333 để đăng ký lớp học thử miễn phí, tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh siêu hấp dẫn và nhận tư vấn chương trình học. Để tìm khóa học phù hợp, phụ huynh và học viên có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU