Khải Tín Group và HANA Group bắt tay nâng tầm chất lượng bất động sản

0
Sáng ngày 13.7.2020, đại diện của Khải Tín Group và Hana Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cho nhiều dự án trọng điểm trong thời gian sắp tới.
Khải tín Group và Hana Group ký kết hợp tác  /// Phú Thành Khải tín Group và Hana Group ký kết hợp tác - Phú Thành
Khải tín Group và Hana Group ký kết hợp tác
Phú Thành
Đến nay, thị trường bất động sản tại các thành phố đang bước vào giai đoạn phục hồi với nhiều điểm nhấn mới. Tại TP.Huế, chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án đã liên tục tạo ra những dự án quy mô hàng nghìn tỉ đồng và những thương vụ hợp tác nâng tầm chất lượng sản phẩm. Mới đây nhất, chính là sự hợp tác dài hơi của hai đơn vị Hana Group và Khải Tín Group.
Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư Địa ốc Hana (Hana Group) với lĩnh vực đầu tư chính là bất động sản cao cấp, đầu tư và xây dựng, dịch vụ và du lịch, đầu tư địa ốc, truyền thông và giải trí cùng với 3 trụ sở hoạt động tại Hà Nội, Huế và Quảng Bình. Công ty với bề dày kinh nghiệm và được biết đến với các dự án lớn như GoldCity Quang Tri Riverside…
Ông La Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Hana Group chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của hai bên, trong thời gian tới đôi bên sẽ có những chiến lược dài hạn để làm sao vừa có thể phát triển Khải Tín Group vừa đẩy mạnh được thương hiệu của Hana Group và mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ thắng lợi và thành công”.
Đối tác đồng hành trong việc hợp tác chiến lược lần này với Hana Group chính là Khải Tín Group. Được biết đến với hàng loạt sản phẩm như De 1st QuanTum, khu dân cư Vạn Xuân, An Cựu City…đến nay Khải Tín đã có hệ thống công ty thành viên rộng khắp gồm Khải Tín Huế, Khải Tín Đà Nẵng, Khải Tín Quảng Bình, Khải Tín Bắc Miền Trung. Trong kế hoạch dài hạn, Khải Tín Group sẽ từng bước khẳng định thương hiệu trở thành nhà phát triển dự án cao cấp với chất lượng xây dựng xứng tầm.
Ông Tống Phước Hoàng Hưng, Chủ tịch Khải Tín Group phát biểu

Ông Tống Phước Hoàng Hưng, Chủ tịch Khải Tín Group phát biểu

Phú Thành

Cũng trong không khí hân hoan của buổi lễ, ông Tống Phước Hoàng Hưng - Chủ tịch HĐQT của Công Ty Cổ Phần tập đoàn Khải Tín phát biểu: “Hana Group có rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường mà chúng tôi mong muốn cùng đồng hành hợp tác, bằng những sáng tạo trong kinh doanh và sự đột phá trong chiến lược Marketing, Khải Tín Group sẽ làm tốt việc phát triển những dòng sản phẩm này cũng như đẩy mạnh thương hiệu của hai công ty lên một tầm cao mới”.
Như vậy, sau thương vụ hợp tác quy mô với Công ty Onsen Fuji hồi đầu tháng 7.2020 thì đây là lần hợp tác lớn thứ hai chỉ trong vòng một tháng của Khải Tín Group. Duy trì tốc độ nhưng luôn có sự sàng lọc thông minh, Khải Tín Group đang dần khẳng định năng lực tài chính, nền tảng kinh doanh cũng như giữ nguồn năng lượng ổn định sau thời gian dài thị trường gặp khó khăn.
Khải Tín Group và Hana Group đồng hành với dự án mới

Khải Tín Group và Hana Group đồng hành với dự án mới

Phú Thành

Đây cũng là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư, khách hàng trên cả nước bởi đằng sau những cái bắt tay đầy hứa hẹn này, thị trường sẽ có đầu ra chất lượng hơn. Bên cạnh đó, giỏ hàng sản phẩm ngày càng đa dạng với nhiều mức giá sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời, cân đối lại thị trường và tạo nên sức hút mới cho thành phố.
Đại diện hai bên cũng cho biết, những dự án được ký kết sẽ sớm được công bố, tuy chưa tiết lộ nhiều nhưng ban lãnh đạo cam kết đây sẽ là những sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và có chiến lược dài hạn, kỳ vọng sẽ bứt phá ở những thị trường đầy tiềm năng như Quảng Trị, Huế, Quảng Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU