Hương Phan Beauty chia sẻ cách lựa chọn bộ chân mày sáng tạo đón tết 2021

0
Được đào tạo chính quy về Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế, Grand Master Hương Phan chia sẻ về kỹ thuật làm đẹp chân mày ‘Nano PMU Ombre Eyebrows’ đang ‘hot trend’ dịp Tết 2021 tại Hương Phan Beauty, nhu cầu làm đẹp càng nhiều.
Grand Master Hương Phan chia sẻ: “Hương cũng lấy ý tưởng theo xu hướng Make Up của hiện tại. Ngày trước khi vẽ lông mày mọi người sẽ dùng chì vẽ thật nét, còn bây giờ thì chỉ thích vẽ bằng cọ, tán bột mỏng lên để tạo độ tự nhiên. Bộ lông mày Nano PMU Ombre Eyebrows tuy là được phun xăm, nhưng người khác nhìn vào sẽ không nhận ra, giống hoàn toàn với bộ lông mày vẽ bột cực kỳ tự nhiên”.
Hương Phan Beauty chia sẻ cách lựa chọn bộ chân mày sáng tạo đón tết 2021 - ảnh 1
Chị cũng chia sẻ thêm: “Kỹ thuật lông mày Ombre cũng được nhiều Master trên thế giới thực hiện nhưng để thực sự bám tốt sau khi hồi phục và có độ mềm mại thực sự thì chưa có. Kỹ thuật - Nano PMU Ombre Eyebrows được chỉnh chu từ mực xăm đến kỹ thuật phun tạo hạt mềm mại, chân mày sau bong giữ đến 99%, thời gian thực hiện nhanh, nhẹ nhàng không đau nên được khách hàng rất yêu thích”.
Kỹ thuật tạo hạt của bộ chân mày Phun Nano PMU Ombre Eyebrows

Kỹ thuật tạo hạt của bộ chân mày Phun Nano PMU Ombre Eyebrows

Đối với kỹ thuật Nano PMU Ombre Eyebrows, sau khi thực hiện và phục hồi sẽ có độ hiệu ứng chuyển biến màu rất tự nhiên. Đây là một trong những ưu điểm khiến kĩ thuật này được nhiều người chọn để làm đẹp cho đôi “mày ngài” của mình. Grand Master Hương Phan giải thích kĩ hơn về kĩ thuật này: “Bình thường lông mày Ombre chuyển màu sẽ có 1 chiều chuyển màu từ đuôi lên đầu, trong đó đuôi là phần nhạt và đầu là phần đậm. Còn Chân Mày Ombre chuyển màu Best Skill thì lại có 2 chiều chuyển màu. Màu sẽ được đậm ở đuôi tản nhẹ lên đầu, và màu sẽ đậm ở khung dưới và tản nhẹ lên khung trên. Ngoài ra, với kỹ thuật đánh xoáy tạo khối màu tại phần đuôi và khung dưới (phần tối của chân mày) thì cặp chân mày sẽ có một độ phồng xốp 3D, tạo nên sự dày dặn, tự nhiên và rất có sức sống. Các mảng màu được nhấn đúng chỗ: chân mày sẽ được nhấn nét ở phần tối, thả nhẹ bay ở phần sáng nên rất thu hút người nhìn”.
Một điểm đặc biệt nữa của kỹ thuật Nano PMU Ombre Eyebrows là được thực hiện trên nền tảng đánh hạt. Có nghĩa là khi bạn Zoom lớn nhì toàn bộ chân mày được kết từ những hạt lấm tấm rất nhỏ. Nhờ kỹ thuật này mà sẽ không có những mảng màu bệt trên Chân mày, tạo sự bông tơi tự nhiên.
Vẻ đẹp tự nhiên của bộ chân mày Nano PMU Ombre Eyebrows sau khi ổn định

Vẻ đẹp tự nhiên của bộ chân mày Nano PMU Ombre Eyebrows sau khi ổn định

Hơn nữa, khi thực hiện kĩ thuật này, Grand Master Hương Phan sẽ dùng máy xăm chuyên tạo hạt Nano PMU kết hợp kỹ thuật đánh tay theo chuyển động quả lắc, để tạo được hạt to nhỏ, khít thưa như ý. “Dù có máy móc hiện đại hỗ trợ, tuy nhiên, những nhân viên trong trung tâm được tôi truyền nghề muốn thực hiện được kĩ thuật này cần phải tập luyện một thời gian để tay linh hoạt, uyển chuyển có thể tạo được những nét vẽ tự nhiên cho đôi mày đẹp”, Grand Master Hương Phan cho biết.
Những ngày cuối năm, nhu cầu làm đẹp chân mày ngày càng nhiều, Grand Master Hương Phan chia sẻ thêm về cách làm đẹp “mày ngài”. Theo chị: “Đầu tiên hết vẫn là sở thích của khách hàng muốn Chân mày Sợi hay chân mày Phun. Nếu da của khách đẹp, lông mày mới chưa từng phun qua thì có thể chọn lựa kỹ thuật Sợi. Kỹ thuật Phun Mày Nano PMU Ombre Eyebrows sẽ hợp với tất cả các khách hàng với chất da khách nhau. Với những khách hàng có làn da dầu, lỗ chân lông to, da đã qua xóa sửa hoặc có sẹo. Thì không nên làm Chân mày Sợi, mà nên chọn Chân Mày Phun để khả năng bám mực đều đặn tốt hơn. Với những khách hàng hay trang điểm thường Chân Mày Sợi cũng bị che bởi lớp phấn nền, còn Chân Mày Phun vẫn đảm bảo được độ rõ nét, và đặc biệt với hiệu ứng Nano PMU Ombre Eyebrows thì chân mày vẫn rất tự nhiên mềm mại”.
Hương Phan Beauty
CN quận 2: 107 Dương Văn An, phường An Phú, quận 2, TP.Hồ Chí Minh
CN quận 1: 128 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Hotline:0936.389.399
Email:info@huongphanacademy.com

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU