Huawei nỗ lực trong việc mang lại 5G xanh và 5G tốt hơn

0
Vào ngày 20 - 22.10 vừa qua, Hội nghị và Triển lãm Thế giới số đã được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Xây dựng thế giới số cùng nhau”.
Hội nghị và Triển lãm Thế giới số được tổ chức trực tuyến trên nền tảng công nghệ do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển Hội nghị và Triển lãm Thế giới số được tổ chức trực tuyến trên nền tảng công nghệ do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển
Hội nghị và Triển lãm Thế giới số được tổ chức trực tuyến trên nền tảng công nghệ do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển
Tham gia tại phiên thảo luận giữa các chuyên gia với chủ đề "Bước vào kỷ nguyên 5G: nhu cầu, triển khai và yêu cầu", ông Mohamed Madkour - Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh giải pháp và tiếp thị lõi không dây và đám mây toàn cầu tại Huawei - đã chia sẻ về kỷ nguyên 5G và về nỗ lực của Huawei trong việc mang lại 5G xanh và 5G tốt hơn.
Giải pháp 5G Power của Huawei tập trung vào việc cải thiện hiệu quả năng lượng và E2E ở cấp độ thành phần, trạm, mạng và dịch vụ. Giải pháp quản lý hiệu quả năng lượng chủ động thông qua các nền tảng kỹ thuật số và thông minh tiêu thụ 0 watt khi có bit 0.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU