Hoa hậu Thanh Thúy được đề cử Danh hiệu 'Nghệ sĩ vì cộng đồng' 2020

0
Với những hoạt động tích cực làm từ thiện, đặc biệt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho đồng báo miền Trung trong thời gian vừa qua, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới 2018 được đề cử vào danh hiệu ‘Nghệ sĩ vì cộng đồng’
Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy trong tà áo dài

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy trong tà áo dài

Mặc dù đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, nhưng hoa hậu Thanh Thúy là người đẹp có nhiều đóng góp tích cực cho công tác từ thiện, xã hội tại Việt Nam. Xây cầu, làm đường, xây nhà tình thương và nhận bảo trợ giúp đỡ cho nhiều mảnh đời bất hạnh tại quê hương… Hoa hậu Thanh Thúy nhận được tình cảm yêu mến của bà con nghèo và đồng nghiệp nghệ sĩ. Để tiếp lửa, truyền thêm năng lượng và khơi gợi niềm trắc ẩn trong mỗi cá nhân nghệ sĩ, chương trình Vinh danh doanh nhân và nghệ sĩ Vì cộng đồng do Hiệp hội Giáo dục và tổ chức xã hội Việt Nam - Tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống bình chọn và vinh danh. Đêm gala vinh danh được tổ chức vào Ngày 28.12 tới tại TP. Hồ Chí Minh.
Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy chia sẻ: Khi làm từ thiện, tôi âm thầm thực hiện một mình, không muốn khoa trương hay đánh bóng hình ảnh. Nhận được đề cử trong chương trình vinh danh này, tôi thật sự bất ngờ và hãnh diện. Vì đấy là động lực giúp tôi có thêm nhiều năng lượng, sức khỏe để tiếp tục công việc thiền nguyện mà tôi rất đam mê. Là một người con hiếu thảo với gia đình, Hoa hậu Thanh Thúy cũng thường xuyên về thăm quê hương Sóc Trăng, đặc biệt cô dành tình cảm đặc biệt cho mẹ ruột của mình.
Mẹ của Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy

Mẹ của Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU