Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm xinh đẹp, tài năng, nhân ái

0
Bên cạnh nhan sắc, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm còn khiến người ta yêu mến, ngưỡng mộ bằng nghị lực và cách sống tích cực.
Yêu cái đẹp, thích làm đẹp cho mọi người, cô gái quê gốc Phú Thọ Hàn Thanh Tâm tự mình đến Đài Loan để theo đuổi ước mơ. Ở một vùng đất mới, Thanh Tâm phải làm quen từ cách sống, giao tiếp trong sinh hoạt đến rèn luyện các kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện ước mơ của mình. Sau khi trao dồi đầy đủ cả về kinh nghiệm lẫn kiến thức, Hàn Thanh Tâm quyết định xây dựng thương hiệu làm đẹp cho riêng mình.
Bên cạnh nhan sắc, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm còn khiến người ta yêu mến, ngưỡng mộ bằng nghị lực và cách sống tích cực

Bên cạnh nhan sắc, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm còn khiến người ta yêu mến, ngưỡng mộ bằng nghị lực và cách sống tích cực.

Đặc biệt, năm 2019, với những nỗ lực của mình, Hàn Thanh Tâm giành được vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019. Với lối sống giản dị, chân thành, ít phô trương, người đẹp khá kín tiếng trên truyền thông. Hàn Thanh Tâm chia sẻ vốn ngại va chạm nên không quá coi trọng việc “lăng xê” tên tuổi sau khi đoạt giải.
Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm xinh đẹp, tài năng, nhân ái - ảnh 2
Sau những bận rộn với công việc, Hàn Thanh Tâm rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực từ thiện, kết nối cộng đồng. Quan niệm của Hàn Thanh Tâm là cuộc đời tuy ngắn ngủi, nhiều bi kịch, nhưng cuộc sống chỉ cần một tấm lòng và trái tim nhân ái.
Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Taiwan 2019 Hàn Thanh Tâm xinh đẹp, tài năng, nhân ái - ảnh 3
Những chuyến đi thiện nguyện ấy không chỉ là sở thích, là niềm vui mà còn là cơ hội giúp cho cô gái trẻ thêm trưởng thành, bản lĩnh hơn, để trở thành hành trang vững chãi cho bước đường cuộc sống sau này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU