Hoa hậu Diễm Giang kêu gọi chung tay trong giúp đỡ đồng bào miền Trung

0
Vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới Diễm Giang đã kêu gọi mọi người cùng chung tay trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương bắt đầu từ 20.10 đến 31.11.2020.
Chương trình Hành trình kết nối yêu thương hướng về miền Trung của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới Diễm Giang Chương trình Hành trình kết nối yêu thương hướng về miền Trung của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới Diễm Giang
Chương trình Hành trình kết nối yêu thương hướng về miền Trung của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới Diễm Giang
Chương trình là cầu nối để mọi người bằng khả năng của mình có thể hỗ trợ, giúp đỡ người dân miền trung các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống sau khi gánh chịu tổn thất nặng nề do các đợt thiên tai bão lũ gây ra.
Các vật phẩm tiếp nhận của chương trình bao gồm quần áo cũ, gạo, mì tôm, nước mắm, nước tương, giày dép, sách vở, xoong nồi cũ, thuốc men…
Hoa hậu Diễm Giang đăng quang ngôi vị quốc tế Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới năm 2019. Cô được mọi người biết tới bởi hình ảnh của một người phụ nữ không những xinh đẹp, có tài trong kinh doanh mà còn là người có tinh thần nhân ái với các chuyến đi thiện nguyện ở nhiều nơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU