HHDN tỉnh Quảng Nam tiếp tục tặng quà cho người dân về từ các tỉnh phía Nam

0
HHDN trao hơn 1.500 suất quà trị giá hơn 2 tỉ đồng, trong đó gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, thực phẩm, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, khẩu trang.
Ông Phạm Quốc Hùng, Phó chủ tịch Thường trực HHND tỉnh Quảng Nam (mặc đồ bảo hộ) trao quà cho người dân trong khu cách ly /// Mạnh Cường Ông Phạm Quốc Hùng, Phó chủ tịch Thường trực HHND tỉnh Quảng Nam (mặc đồ bảo hộ) trao quà cho người dân trong khu cách ly - Mạnh Cường
Ông Phạm Quốc Hùng, Phó chủ tịch Thường trực HHND tỉnh Quảng Nam (mặc đồ bảo hộ) trao quà cho người dân trong khu cách ly
Mạnh Cường
Sáng ngày 5.8, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, đã đại diện cho cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh, đã đến tận các khu cách ly y tế tập trung của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn để trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh phía Nam, chủ yếu là TP.HCM về quê cách ly theo nguyện vọng.
Ông Phạm Quốc Hùng, Phó chủ tịch Thường trực HHND tỉnh Quảng Nam cho biết tỉnh Quảng Nam hỗ trợ đưa đón hàng ngàn bà con Quảng Nam đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh phía Nam, nhất là TP.HCM về quê. Sau thời gian cách ly tập trung, bà con sẽ về nhà tiếp tục cách ly tại nhà nên cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu tình cảnh đó, HHDN tỉnh cùng cộng đồng doanh nghiệp đã kịp thời đến các khu cách ly thăm hỏi, động viên và trao những phần quà để hỗ trợ bà con.
Trước đó, lãnh đạo HHDN cũng đã trực tiếp đến các khu cách ly trao hơn 700 suất quà trị giá gần 1 tỉ đồng, trong đó gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho bà con được đón về từ các tỉnh phía Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU