HHDN tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, trao quà cho người dân về từ các tỉnh phía Nam

0
Sáng ngày 29.7, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, đã đại diện cho cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh, đã đến tận các khu cách ly y tế tập trung của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.
Ông Nguyễn Văn Thân, Phó chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam trao quà cho bà con tại khu vực cách ly TP.Tam Kỳ  /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Ông Nguyễn Văn Thân, Phó chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam trao quà cho bà con tại khu vực cách ly TP.Tam Kỳ - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ông Nguyễn Văn Thân, Phó chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam trao quà cho bà con tại khu vực cách ly TP.Tam Kỳ
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
HHDN trao hơn 700 suất quà trị giá gần 1 tỉ đồng, trong đó gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn được đón về từ các tỉnh phía Nam, chủ yếu là TP.HCM.
Theo HHDN, đây là những bà con Quảng Nam mưu sinh tại TP.HCM nhưng công việc, nơi ở không ổn định, như đi làm thuê, bán vé số, bán hàng rong... cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả. Sự hỗ trợ này nhằm giúp người dân, sau thời gian cách ly y tế tập trung về cách ly tại nhà để tiêu dùng, trang trãi phần nào cuộc sống.
Trước đó, được sự cho phép của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, HHDN tỉnh Quảng Nam đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, có văn bản đến từng huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh để đăng ký hỗ trợ tiền, nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đã đăng ký với Hội đồng hương TP.HCM bố trí xe đón bà con về quê phòng tránh dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU